Xem tử vi phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 nữ mạng cụ thể đúng chuẩn

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 về công danh, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi bằng Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. mệnh kim – Hải Trung Kim – có nghĩa là vàng trong biển.

  • Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt
  • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự hình: không đảm bảo
  • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: không cao
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Sao Kế Đô là một trong hung tinh mang lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. sức mạnh của sao Kế Đô rất chi là lớn, ảnh hưởng tác động từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm nhận thấy không an tâm, luôn tự ti và thiếu tín nhiệm chính bản thân mình.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi sửu năm 2021

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai ương người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật đột ngột.

nhìn toàn diện sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ ảnh hưởng nặng hơn, niềm tin thường bất ổn, hay buồn bực tuyệt vọng. gia đạo không yên tâm, nảy sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. nam giới gặp sao này cần phải ra đi mới có tiền tài còn quanh quẩn ở trong nhà dễ gặp tai ương, bị phụ nữ hại.

nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì trái lại, dữ sẽ hóa lành. bởi lẽ theo ý niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng tác động xấu mà Ngược lại còn tốt cho tất cả chồng & thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự mở đầu nan, đầu năm mới thông thường, giữa năm xuất chúng, đầu xuân năm mới đại hung thì thời điểm cuối năm đại cát đại lợi. thế cho nên chủ nhà cứ mong muốn, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức đề kháng suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, nhà hàng ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

căn cứ vào ý nghĩa sâu sắc của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, Từ đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối tương quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn thương tâm dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn đáng tiếc về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm hôm, tai nạn ngoài ý muốn về đêm thông thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, náo loạn tính năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng rất có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn ngoài ý muốn thai sản, hư thai, bào thai và sức đề kháng của sản phụ chưa được tốt. đa số chúng ta khác rất có thể té ngã chiều cao. Một lượng người té ngã do trèo leo, với tay lấy những vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách hóa giải Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, rèn dũa đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, thu thập công đức, phúc phận. Nếu có tác dụng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp sức những người dân có thực trạng gian truân.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn và đáng tin cậy, khẳng định.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt quan trọng không nên trèo cao hay lấy các dụng cụ ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện các việc làm này. Khi di chuyển và đi lại thì nên cần nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe khoắn & cách tân và phát triển tốt.

đối với tất cả mọi người: gồm có cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc siêu thị nhà hàng, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Theo tuvingaynay.com khi có bất kỳ luận điểm gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy trong tương lai. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được hồi phục.

Vận niên năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn đang còn lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ khó khăn. trong thời gian nay bản mệnh nên cẩn trọng trong việc công việc làm ăn, minh chứng và khẳng định hữu ích thì mới chỉ nên.

Bản mệnh trong năm có rất nhiều cơ hội tốt cho buôn bán, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành ra đi tạm tốt. tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn đáng tiếc.

cảm tình riêng tư của bản mệnh có chút xáo trộn, cả hai nên tín nhiệm cho nhau. không những thế, nhiều người có tin vui tuy vậy hỷ, thêm người.

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo phong thủy ngày nay, trong thời hạn 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức đề kháng bị tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị anh em bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay đồng đội, người gần gũi gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời điểm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị đối đầu và cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất thần, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền bạc hay sức đề kháng, tình duyên, đồng đội, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

như thế, trong thời gian 2020 thì tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *