Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 nam mạng cụ thể chi tiết đúng mực

Xem tử vi phong thủy tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021 về công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi bằng Hành Vũ Chi Long, tức Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – có nghĩa là Nước sông dài.

  • Mệnh: Trường Lưu Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không đảm bảo
  • Địa chi: Thìn gặp Sửu: Lục Phá: không cao
  • Thiên can: Nhâm gặp Tân: thông thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Long Đắc Vũ
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh mang lại sự buồn khổ, bi quan và tuyệt vọng, lạnh lùng. sức mạnh của sao Kế Đô rất chi là lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và thiếu tín nhiệm chính mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn 2021

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai ương người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, niềm tin thường không ổn định, hay buồn phiền bi quan và tuyệt vọng. gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. nam giới gặp sao này phải ra đi mới có tài lộc còn quanh quẩn ở nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

phụ nữ cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì trái lại, dữ sẽ hóa lành. bởi theo ý niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng tác động xấu mà Ngược lại còn tốt cho cả chồng & thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu xuân năm mới bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu xuân năm mới đại hung thì cuối năm đại lợi. thế cho nên chủ nhà cứ hi vọng, mong mỏi 1 năm may mắn tốt lành thì hơn.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Thìn 1952 nam mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. đặc biệt lời ăn khẩu ca rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng & hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, lời nói xanh đoan rầy rà”

chân thành và ý nghĩa của câu thơ này nói tới hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì các điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy sợ hãi, phiền muộn, buồn rầu…

Khi gặp hạn Địa Võng, những bạn cần kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành, như là:

Về kinh tế: làm ăn công khai minh bạch, không hám đồ rẻ, các đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, nguồn gốc. đặc biệt quan trọng khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được pháp luật, tiền mất, tật mang,…

Về đời sống: mỗi người trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mọi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau đàm luận, giải quyết. nhất là bỏ dở mâu thuẫn, mỗi người đồng lòng. như thế với hoàn toàn có thể bố trí ổn thỏa mọi việc, gian nan sẽ lần lượt qua đi, đông thời mỗi người ở trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không nên đi với ai trời tối” tránh bị hiểu nhầm, nghi hoặc về quan hệ thiếu minh bạch, nhất là mối quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. thậm chí còn, người đó hoàn toàn có thể là tội phạm mà rất có thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa nhé là không được cho tất cả những người khác ngủ trọ, hoặc nếu đó là công việc bắt buộc, thì phải đề phòng cẩn trọng. tránh sự cố gặp phải kẻ tà đạo, làm cho tài lộc bay mất, mà mọi cá nhân ở trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, khi ấy sự ấm cúng của đại mái ấm gia đình dễ bị ảnh hưởng, hoặc hoàn toàn có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không còn khăng khít nữa.

Vận niên năm 2021 của tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. trong thời gian nay bản mệnh có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở gian truân lúc ban đầu, nhưng nếu kiên định quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng đều có kết quả tốt lành.

Xuất hành đi xa bổ ích, đường sự nghiệp tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng bản mệnh sẽ bắt gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. năm nay bản mệnh gặp đa số chúng ta mới, mặc dù vậy nên tỉnh táo lưu ý đến trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *