Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 chuẩn

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Xoàng xĩnh gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê sở hữu lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Thổ bắt gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Tân gặp gỡ Nhâm: Bình kém cỏi

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2022: không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: ko phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh kém cỏi chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi làm cho cây khô cũng cần đâm chồi nảy lộc.

Những tác động lúc sao Thái Dương chiếu mệnh:

– khiến cho ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc kinh doanh. Rộng rãi doanh nhân mang thể tạo dựng bắt buộc mến hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của công ty.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh kém cỏi sở hữu cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành đúng đắn, thông minh, tầm thường mang thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng buộc phải cách làm cho bắt buộc quang minh, đường đường chính chính mới gặp gỡ cát lợi. Ví như như khiến cho ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

phổ biến quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng bắt gặp may mắn, tuy nhiên ko bằng nam giới.

>>Trải nghiệm thêm:

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng
Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, kỹ lưỡng hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường giả dụ mang theo đa dạng tiền bạc, trang sức đắt rét mướt dễ gặp cướp, mang thể dẫn tới vong mạng. Trường hợp khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp gỡ tai họa, vậy cũng không cần.

Muốn mua hiểu hạn Toán Tận tốt hay xấu ra sao, chúng ta ko thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn hắn siêu kỵ bỏ mình rộng rãi khi”

Như vậy, hạn Toán Tận vô cùng kỵ đối với nam giới, những tai vạ xảy ra kém cỏi là dạng tai vạ đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém cỏi, vận số xấu mang thể nguy hiểm tính mạng. Theo tuvingaynay.com những dạng tai vạ đột ngột này có thể kể đến như tai họa giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, mến tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu rất đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận xoàng bị hao tốn tài sản to, sở hữu thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai vạ bất ngờ như tai họa giao thông, lao động hoặc ẩu đả, yêu thương tích, kẻ xấu hãm hại…”Căn cứ vào tính chất của hạn này ta sở hữu thể đánh lạnh hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai vạ bất ngờ có thể xảy ra. So với những hạn khác xoàng xĩnh chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với những người trong năm gặp hạn Toán Tận thì cần thực hiện theo những điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối không có đa dạng tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi khiến ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, hạn chế hao tài, mà còn ko bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và đa số người trong gia đình.

Thứ hai: Trong làm cho ăn thì tuyệt đối ko thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, thấp nhất là ko nên chung vốn làm cho ăn. Kẻo sẽ bị tai vạ, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ sở hữu tai họa ập tới bất ngờ. Ko nên đọc xoàng xĩnh bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ tư: không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc khiến cho các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Giả dụ công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì phải đề phòng tai vạ lao động, buộc phải dùng bảo hộ lao động và kỹ lưỡng lúc tham gia giao thông.

Thứ năm: hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một phương pháp giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất xoàng xĩnh, đề phòng bị cảm mạo, hay đau ốm, trúng gió.

Ngoài những cách giải hạn Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này bắt buộc tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm đa dạng việc thiện. Nếu sở hữu điều khiếu nại bắt buộc ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người mang hoàn cảnh cạnh tranh.

Siêng năng, cẩn thận trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cùng linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang lại may mắn. Đây cúng là phương pháp giải hạn Toán Tận vô cùng được chú trọng.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị yêu đương. Ví như trong năm bản mệnh bắt gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ bắt gặp thất bại, bản mệnh rẻ nhất là mũ ni che tai, ko buộc phải khó khăn với ai, việc mình mình khiến cho.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh ko phải xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc buôn bán tự do buộc phải nắm nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ thấp hơn.

5. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi hiện tại, trong năm 2022, sở hữu 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình bắt gặp nhiều trở kinh sợ, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp đau ốm tai nạn, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình nhiều biến động.Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp nên những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

Nguồn xem: Tử vi 2022

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *