Download Office for Mac – Office for Mac download free chất lượng

Download Office for Mac cung cấp cho người dùng bộ công cụ văn phòng đầy ưu việt. Bộ công cụ được tích hợp riêng cho Macbook có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhờ đó giúp người dùng có thể thực hiện các công việc văn phòng nhanh chóng, hiệu quả. Xin mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích.

Giới thiệu phần mềm Office for Mac Microsoft

Download Office for Mac mang đến cho bạn bộ ứng dụng văn phòng cho hệ điều hành Mac. Phần mềm có nhiều tiện ích cơ bản như trình soạn thảo văn bản, trình chiếu PowerPoint, bảng tính Excel, sổ ghi chú OneNote, Outlook.

Office for Mac cung cấp cho bạn bộ công cụ đầy hữu ích

Phiên bản Office 2019 for Mac có nhiều tính năng được tối ưu hóa như dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến. Nhờ đó bạn có thể làm việc nhóm hiệu quả và nhanh chóng.

Có nên cài Office for Mac bản Crack hay không?

Việc mua bản quyền Microsoft Office cho Macbook khá đắt đỏ nên nhiều người chọn lựa sử dụng bản Crack. Tuy nhiên khi bạn dùng bản quyền mua thì sẽ có nhiều quyền lợi thiết thực. Còn đối với bản crack thì bạn sẽ không có nhiều quyền lợi đáng kể.

Đối với người không có nhiều kinh phí thì việc download Office for Mac và crack giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra nếu bạn muốn nâng cấp bản Office cho Macbook thì hãy gỡ bản cũ và cài đặt lại.

Download Office for Mac bản crack giúp bạn tiết kiệm chi phí

Một số tính năng nổi bật khi download Office for Mac 

Bộ công cụ Office for Mac có nhiều tính năng hữu ích được người dùng đánh giá cao. Một số tính năng mà phần mềm này sở hữu như sau:

Màn hình Home mượt mà

  • Download Office for Mac sở hữu màn hình Home mượt mà, đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ.
  • Phần mềm cung cấp nhiều tính năng bút mực, hiệu ứng ảnh động, công thức và biểu đồ mới… Nhờ đó giúp người dùng thuận tiện hơn khi thao tác để tăng hiệu quả làm việc.
Download Office for Mac có màn hình Home mượt mà

Tương thích nhiều hệ điều hành khác nhau

Download Office for Mac tương thích với hệ điều hành Windows 10, Windows Server 2016 và macOS Sierra. Do đó bạn có thể sử dụng bộ công cụ này một cách thuận tiện và dễ dàng.

Công cụ Word soạn thảo văn bản

Download Office for Mac giúp bạn xuất tài liệu sang định dạng OpenDocument Text (.odt) nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh thanh công cụ truy cập phù hợp với quy trình làm việc.

Bộ công cụ bổ sung giao diện Black Theme phục vụ nhu cầu công việc của người dùng. Download Office for Mac còn hỗ trợ chủ đề tối màu mới, thêm tính năng chuyển văn bản thành giọng nói đầy tiện lợi.

Word Office for Mac bổ sung tính năng chuyển văn bản thành giọng nói

Công cụ PowerPoint

Download Office for Mac cho phép bạn xuất bản trình bày sang định dạng (.odp). Ngoài ra bạn cũng có thể xuất bản trình chiếu sang file video, tải video lên web hoặc là gửi qua email.

Tùy chỉnh thanh công cụ truy cập tốc độ nhanh phục vụ quy trình làm việc của người dùng. Công cụ PowerPoint được bổ sung thêm tính năng phóng to, thu nhỏ, quản lý hình ảnh 3D.

PowerPoint cung cấp tính năng phóng to, thu nhỏ thuận tiện

Tính năng Excel

Download Office for Mac giúp bạn xuất bảng tính sang định dạng (.ods) dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các hàm Excel mới, Power Query, Power Pivot, bản đồ 2D dễ dàng.

Công cụ Outlook

Outlook giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng hơn bởi tùy chọn AutoCorrect. Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi màu lịch, lớp phủ lịch trong menu, khắc phục sự cố đóng băng nhanh chóng.

Microsoft hỗ trợ thêm thẻ mentions và bổ sung tính năng Focused Inbox đầy hữu ích. Đó là những ưu điểm mà bạn nên download Office for Mac để sử dụng.

Bảng tính Excel giúp bạn thuận tiện khi tính toán

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Office for Mac 

Để sử dụng phần mềm Office for Mac phục vụ công việc mượt mà, bạn cần tiến hành cài đặt. Các bước cài đặt phần mềm này được chúng tôi tiết lộ như sau:

Cài đặt Office 2019 đơn giản và nhanh chóng

Bước 1: Tiến hành download Office for Mac về máy tính và thực hiện giải nén.

Bước 2: Tiếp theo, bạn thực hiện cài đặt file cài đặt có chứa Office for Mac.

Thực hiện cài đặt file cài đặt chứa Office for Mac

Tiếp theo, bạn bấm chọn Continue, Agree, Install và nhập mật khẩu để tiến hành cài đặt phần mềm.

Quá trình cài đặt phần mềm diễn ra nhanh chóng

Bước 3: Tiếp theo, bạn tiến hành cài đặt file Crack bằng cách chọn Continue, Install, nhập mật khẩu và bấm chọn Close.

Bước 4: Hoàn thành quá trình cài đặt. Sau đó bạn lần lượt mở các ứng dụng trong bộ Office vừa tải lên. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc đang sử dụng mà bản Office có lỗi thì bạn nên cài đặt lại từ đầu.

Quá trình cài đặt bộ công cụ này khá đơn giản và nhanh chóng, rất dễ dàng ngay cả những bạn không có nhiều kinh nghiệm. Phần mềm này khá hữu ích cho người dùng nên bạn hãy nhanh tay tải về để sử dụng.

Video hướng dẫn cài đặt Office for Mac m1

https://youtu.be/S_3uWrufe-k

Trên đây là những chia sẻ về cách download Office for Mac mà Tập Kích tiết lộ đến bạn. Đây là bộ công cụ văn phòng được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi có nhiều tính năng ưu việt. Office for Mac bản crack giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top