Download Photoshop CS2 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh ưu việt

Download Photoshop CS2 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Ứng dụng có ưu điểm nổi bật là dung lượng gọn nhẹ, không yêu cầu cấu hình cao. Bên cạnh đó phần mềm có nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm chỉnh ảnh Photoshop CS2.

Giới thiệu phần mềm Photoshop CS2 

Photoshop CS2 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí hiện nay. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh với các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp.

Photoshop CS2 giúp chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả

Download Photoshop CS2 cung cấp những công cụ hỗ trợ như lắp ghép hình ảnh, phục chế ảnh cũ, thiết kế trang Web… Cụ thể thông qua ứng dụng giúp bạn có thể loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, lồng ghép nhiều ảnh với nhau… Nhờ đó đem lại cho bạn những sản phẩm vô cùng đẹp mắt, nổi bật và độc đáo.

Những tính năng nổi bật mà bạn nên download Photoshop CS2

Phần mềm Photoshop CS2 được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng đáp ứng nhu cầu công việc. Lý do bởi phần mềm có nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng.

Photoshop CS2 có nhiều tính năng hữu ích

Công cụ Adobe Bridge

Tính năng Adobe Bridge giúp người dùng tạo thumbnail cho ảnh trong quá trình hiệu chỉnh. Photoshop CS2 xử lý khối trong khi người dùng vẫn tiếp tục làm việc với tính năng Adobe Bridge. Người dùng có thể tìm kiếm, đăng ký mua hình ảnh trong kho ảnh của Adobe để phục vụ công việc.

Download Photoshop CS2 giúp bạn có thể đánh dấu các file bằng các cấp mức độ hay nhãn màu. Hoặc bạn có thể dễ dàng chuyển qua lại giữa các chế độ Extra Compact Mode, Compact Mode và Full Mode. Vì thế người dùng có thể rê thả hình ảnh khi làm việc nhanh chóng.

Tính năng Multi-image Camera Draw

Chức năng Multi-Image Camera Draw giúp bạn xử lý nhiều hình ảnh camera cùng lúc. Ngoài ra có thể trích xuất hình ảnh sang các định dạng phổ biến như PSD, TIFF, JPEG, DNG. Do đó nhiều người chọn lựa download Photoshop CS2 về sử dụng.

Không những thế, Multi-Image Camera Draw giúp điều chỉnh độ bóng, độ sáng và độ tương phản của ảnh. Với chức năng đồng bộ giúp giảm bớt thời gian làm việc của bạn.

Download Photoshop CS2 – Công cụ Vanishing Point

Filter Vanishing Point giúp tiết kiệm thời gian của người dùng khi thao tác chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh đó còn đem lại kết quả chỉnh sửa hình ảnh khá hoàn hảo.

Photoshop CS2 mang đến tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Công cụ Image Warp ưu việt

Công cụ Image Warp giúp người dùng co dãn, uốn cong hình ảnh theo nhiều hướng khác nhau. Nhờ đó bạn có thể biến đổi hình 2D bình thường trở nổi bật và có chiều sâu hơn.

Download Photoshop CS2 – Reduce Noise

Reduce Noise giúp người dùng hiệu chỉnh độ nhiễu màu trong những ảnh kỹ thuật số dễ dàng. Thông qua công cụ này bạn hiệu chỉnh tổng thể bức ảnh, hiệu chỉnh theo từng kênh màu riêng rẽ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Reduce Noise để làm tăng độ mịn hình ảnh nhanh chóng.

Công cụ One-Click Red Eye Tool

Download Photoshop CS2 cung cấp cho bạn công cụ loại bỏ hiện tượng “mắt đỏ” dễ dàng. Đây là ứng dụng được nhiều người sử dụng đánh giá cao hiện nay.

Tính năng Len Correction

Công cụ này giúp người dùng nhanh chóng loại bỏ tình trạng méo ảnh do ống kính, lạc màu, sai sót phối cảnh. Nhờ đó bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo, tăng chiều sâu và sự sắc nét.

Smart Objects ưu việt

Chức năng Smart Object chứa đựng các dữ liệu raster, vector ảnh nhúng khác nhau. Dữ liệu được nhúng mang những đặc tính ban đầu và bạn có thể chỉnh sửa hoàn toàn. Công cụ này cho phép bạn linh hoạt thay đổi tỷ lệ, xoay, uốn cong các layer.

Người dùng có thể thay đổi, uốn cong các layer dễ dàng

Cấu hình máy tính yêu cầu để download Photoshop CS2 

Một số yêu cầu về cấu hình máy tính để quá trình cài đặt phần mềm diễn ra mượt mà dưới đây. Thông qua đó giúp bạn có thể nhanh chóng cài đặt để sử dụng phần mềm.

  • CPU Intel Xeon, Xeon Dual, Intel Centrino, Pentium III trở lên
  • Bộ nhớ RAM còn trống 320MB trở lên
  • Dung lượng ổ cứng tối thiểu 650 MB
  • Màn hình có độ phân giải tối thiểu 1024 x 768
  • Hệ điều hành Win 10/8/7, Win 2000 SP4, Win XP SP1/SP2

Hướng dẫn cài đặt và download Photoshop CS2 

Để có thể sử dụng phần mềm Photoshop CS2 đáp ứng nhu cầu công việc, bạn cần thực hiện cài đặt ứng dụng. Cụ thể các bước hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng như sau:

Bước 1: Đầu tiên cần tiến hành download Photoshop CS2 và chạy file cài đặt vừa tải về.

Link tải photoshop cs2 full google drive Link 1 | Link 2 | Link 3

Sau đó bạn chọn đường dẫn lưu thư mục cài đặt và bấm chọn “Next” để tiếp tục.

Bấm chọn Next để tiếp tục cài đặt

Bước 2: Tiếp theo, bạn lựa chọn ngôn ngữ hiển thị, bấm chọn nút “Accept” để đồng ý các điều khoản.

Bước 3: Bảng đăng ký sẽ hiện lên các thông tin để bạn thực hiện đăng ký và bấm chọn “Next”.

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn “Next” 2 lần để quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng.

Nhấn Next để quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng

Bước 5: Bấm chọn “Install” để thực hiện cài đặt phần mềm

Bước 6: Cuối cùng bạn chờ đợi phần mềm cài đặt thành công và nhấn vào “Finish” để hoàn thành. Như vậy quá trình cài đặt diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm Photoshop CS2

Ở nội dung trên chúng ta đã biết cách download Photoshop CS2. Tiếp theo bạn nên kích hoạt phần mềm để sử dụng theo các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở phần mềm Photoshop CS2 sau khi đã cài đặt thành công.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bỏ tích dòng “Show this dialog at startup” rồi bấm chọn “Close”.

Bước 3: Hãy bỏ chọn dấu tick có trong bảng thông báo hiện ra rồi thực hiện nhấn “OK”.

Video dướng dẫn cài đặt Photoshop CS2

https://youtu.be/iZmN3vhs9_g

Trên đây là những chia sẻ về các download Photoshop CS2 và cài đặt ứng dụng đơn giản. Hy vọng thông qua những chia sẻ đó sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm hiệu quả và mượt mà. Đừng quên xem thêm những bài viết mới nhất mà Tập Kích chia sẻ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top