Hướng dẫn download Word 2016 32 bit, Word 2016 64 bit miễn phí

Download Word 2016 cung cấp cho bạn phần mềm soạn thảo văn bản thuộc Office 2016. Ứng dụng này được đông đảo người dùng sử dụng như sinh viên, nhân viên văn phòng. Word 2016 cung cấp cho bạn những công cụ tạo, chỉnh sửa văn bản và tính năng chia sẻ file dễ dàng. Đây là ứng dụng giúp cho công việc của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Giới thiệu phần mềm Word 2016

Download Word 2016 là công cụ soạn thảo văn bản thuộc bộ công cụ văn phòng Office 2016. Thông qua Word 2016 giúp người dùng tạo nên những tài liệu văn đẹp hấp dẫn hơn.

Word 2016 cung cấp cho bạn công cụ soạn thảo văn bản ưu việt

Download Word 2016 có nhiều có nhiều tính năng mới thú vị, giúp công việc hiệu quả hơn. Word 2016 bổ sung nhiều công cụ học tập, mô hình 3D… vô cùng hữu ích cho công việc của bạn.

Đây là tiện ích soạn thảo, chỉnh sửa văn bản được đánh giá cao về tính năng và giao diện. Ngoài ra với tính năng tra cứu thông minh, hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả là ưu điểm nổi bật mà Word 2016 mang lại.

Những điểm nổi bật khi download Word 2016

Phần mềm Word 2016 giúp người dùng có thể tạo và chia sẻ văn bản được trình bày chuyên nghiệp. Đây là công cụ được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay về tính năng vượt trội.

Tính năng lưu trữ tài liệu trong thời gian thực

Download Word 2016 cho phép bạn lưu trữ tài liệu online trên OneDrive hoặc SharePoint. Từ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu mới nhất với đồng nghiệp trong thời gian thực.

Dễ dàng lưu trữ dữ liệu trong thời gian thực

Tra cứu thông tin dễ dàng

Word 2016 cung cấp tính năng Smart Lookup cho phép tìm kiếm thông tin dễ dàng. Khi bạn lựa chọn Smart Lookup thì bảng Insight sẽ mở ra và các dữ liệu tìm kiếm hàng đầu trên web.

Phương trình toán học Ink Equation

Download Word 2016 cho phép người dùng chèn phương trình toán học một cách dễ dàng. Đầu tiên bạn cần truy cập Insert – Equation – Ink Equation để cập nhật thêm phương trình phức tạp vào văn bản.

Người dùng có thể dùng ngón tay, bút trỏ để viết công thức đối với thiết bị cảm ứng. Ngoài ra bạn có thể dùng chuột để viết công thức và tùy ý xóa, chọn, chỉnh sửa những nội dung đã viết.

Chia sẻ văn bản dễ dàng

Người dùng có thể nhấn Share để chia sẻ văn bản trên SharePoint, OneDrive dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể gửi tài liệu dạng file PDF hay đính kèm Email trực tiếp từ Word 2016.

Chia sẻ văn bản dễ dàng hơn với Word 2016

Tính năng Tell Me cho phép bạn thao tác nhanh hơn

Download Word 2016 bổ sung hộp thoại trên Ribbon cho phép bạn nhập nội dung cần thực hiện. Tell Me cực kỳ hữu ích trong trường hợp muốn bạn tìm kiếm trợ giúp hoặc tra cứu định nghĩa.

Định dạng, chèn hình khối nhanh chóng

Người dùng có thể chèn hình khối từ thư viện Shapes nhằm phục vụ công việc tốt hơn. Cụ thể bấm chọn Preset có sẵn và màu Theme để tạo nên những văn bản như ý muốn.

Người dùng có thể chèn hình khối nhanh chóng trên Word

Cải tiến lịch sử nhiều phiên bản trước đây

Bạn truy cập File – History để xem danh sách các thay đổi đã thực hiện trên văn bản. Người dùng có thể truy cập vào các phiên bản trước nếu bạn muốn xem xét.

Tùy chọn Send As và Theme đen

Download Word 2016 cho phép bạn gửi văn bản dễ dàng dưới dạng file đính kèm, tập tin PDF mà không cần thoát chương trình. Điều này giúp bạn có thể thực hiện công việc dễ dàng mà không bị ảnh hưởng. Ngoài ra Word còn bổ sung Theme đen với độ tương phản cao bằng cách chọn File – Account.

Word 2016 có nhiều tính năng nổi bật vượt trội

Hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt và download Word 2016

Để có thể sử dụng phần mềm Word 2016 một cách thành thạo, bạn cần tiến hành cài đặt ứng dụng. Dưới đây là các bước cài đặt Word 2016 một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Đầu tiền bạn thực hiện download Word 2016 và kích chuột vào file vừa tải về để cài đặt.

Link download cài đặt Office 2016-32 bit LINK 1 HOẶC LINK 2

Link download cài đặt Office 2016-64 bit LINK 1 HOẶC LINK 2

Link download Office 2016 v16.18 for Mac OS LINK 1 HOẶC LINK 2

Chọn setup để cài đặt ứng dụng Word 2016

Bước 2: Bấm chọn “ I accept the terms of this agreement” để đồng ý với các điều khoản của nhà sản xuất. Sau đó bấm chọn “ Continue” để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Lựa chọn cài đặt bằng cách bấm chọn “Customize” để lựa chọn ứng dụng mong muốn.

Bấm chọn customize để chọn lựa công cụ bạn muốn cài đặt

Tiếp theo bạn bấm chọn “Install Now” để bắt đầu cài đặt ứng dụng đã chọn. Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn bấm chọn “ Close” để hoàn tất.

Bấm chọn close để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm

Video hướng dẫn cài đặt Office 2016 Full

https://youtu.be/YVgguWMCST8

Hướng dẫn cách kích hoạt bản quyền Word 2016

Để có thể kích hoạt bản quyền khi download Word 2016 có hai cách cơ bản như sau:

  • Active Office by phone là hình thức hợp pháp do chính Microsoft phát hành thông qua key bản quyền Office.
  • Crack Office thông qua việc cài đặt phần mềm KMSpico để thực hiện.

Dưới đây là các bước thực hiện crack Office bằng phần mềm KMSpico như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tắt hết các phần mềm diệt virus trên máy tính. Sau đó thực hiện tải phần mềm KMSpico để tiến hàng crack Word 2016.

Bước 2: Tìm kiếm file KMSpico_setup.exe trong KMSpico install để bắt đầu chạy phần mềm.

Chọn KMSpico Install để chạy phần mềm

Bước 3: Bạn bấm chọn “ I accept the agreement” và bấm chọn Next 3 lần để quá trình cài đặt diễn ra. Như vậy quá trình crack Word 2016 diễn ra thành công và dễ dàng.

Bài viết Tập Kích đã giới thiệu đến bạn cách download Word 2016 và cài đặt phần mềm. Những thao tác thực hiện cài đặt ứng dụng Word 2016 khá đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top