Cách download Adobe illustrator CS6 full crack google drive đơn giản nhất

Adobe illustrator CS6 là một phần mềm đồ họa mà các nhà thiết kế chuyên dụng đều ưa thích và sử dụng. Hãy cùng tapkich.net.vn tìm hiểu cách download Adobe illustrator CS6 full crack google drive đơn giản nhất trong bài viết sau đây nhé!

Adobe Illustrator CS6 là gì? 

Adobe illustrator CS6 là phần mềm chuyên dụng dành cho các nhà thiết kế. Nó chuyên đồ họa vector và là phần mềm nổi tiếng của hãng Adobe. Phần mềm Adobe Illustrator CS6 có khả năng thiết kế chuyên nghiệp, bài bản. Nó giúp tạo ra những logo, banner, poster, bìa tạp chí, hình vẽ, catalog và chuyên phục vụ cho quá trình in ấn.

Adobe Illustrator CS6 - Công cụ vẽ minh họa chuyên nghiệp - Download.com.vn
Adobe Illustrator CS6 là gì?

Ứng dụng của Adobe Illustrator CS6?

Đây là ứng dụng được phát triển bởi hệ thống của Mercury Adobe. Nhờ vậy mà người dùng có thể thao tác được trên phần mềm với tốc độ nhanh và ổn định trên các file lớn. Đây như là một phần mềm tạo ra để giúp vẽ minh họa vector. Phần mềm này được các thiết kế gia chuyên vẽ minh họa, thiết kế UI,… tin dùng. Nó có cả một kho công cụ phong phú và đa dạng để phục vụ cho công việc thiết kế. Phần mềm này cũng có một đối thủ khá đáng gờm đó là phần mềm CoreLDraw. Tuy nhiên mỗi phần mềm vẫn có nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng illustrator Adobe vẫn được ưu ái hơn nhờ có rất nhiều soft anh em hỗ trợ. Indesign và photoshop giúp cho các file có thể thao tác qua lại dễ dàng với nhau. Giao diện của Adobe illustrator CS6 tương tự như giao diện của Photoshop. Nếu ai đã từng sử dụng qua ứng dụng Photoshop thì sẽ rất dễ dàng thích ứng với giao diện của Adobe. Bộ công cụ chủ yếu của phần mềm Adobe đó là thanh menu file, toolbar, cột bên phải có chứa các công cụ View. Đây là phần mềm được sử dụng ưu tiên cho việc in ấn, đặc biệt là khi bạn cần in khổ lớn. Nó giúp cho việc thiết kế thêm thuận lợi vì hình ảnh sắc nét,không bao giờ bị nhòe và phù hợp với nhiều loại máy móc in ấn.

Adobe Illustrator CS6 - My Top 6 Favorite Features - YouTube
Ứng dụng của Adobe Illustrator CS6?

Cấu hình có thể sử dụng Adobe Illustrator CS6? 

Để sử dụng được phần mềm này thì nó yêu cầu máy tính phải có hệ điều hành tối thiểu phải là Window 7. Chip của máy tính có có vi xử lý Intel hoặc AMD. Ram tối thiểu của máy tính phải là 1GB. Để sử dụng phần mềm được tốt nhất và mềm mượt nhất thì máy nên có Ram là 4GB. Màn hình có kích thước 1024×768 và có VGA thì càng tốt.

Cách download Adobe illustrator CS6 full crack google drive

Bước 1: Bạn cần phải tải link driver từ trang chủ chính thống của hãng phù hợp với mã máy tính và hệ điều hành đang sử dụng.

Bước 2: Giải nén file driver đã tải về và chạy file Setup.exe. Sau đó đợi một vài phút và chọn cài đặt với câu lệnh là Install a trial.

Bước 3: Chọn nút Accept và bạn hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với cấu hình máy tính của bạn. Nếu bạn không biết rõ thì có thể để mặc định và tiếp tục chọn Install.

Bước 4: Chờ vài phút để phần mềm Adobe illustrator CS6 cài đặt. Sau khi đã cài đặt xong vào máy thì bạn nhấp Close.

Bước 5: Tiến hành Crack bằng cách nhấp vào file, giải nén và mở thư mục crack. Bạn cần phải mở thư mục 64 bit hoặc 32 bit sao cho phù hợp với hệ điều hành máy tính của bạn.

Bước 6: Bạn copy file amtlib.dll vào trong thư mục Paste to here để chạy lệnh cài đặt.

Bước 7: Kéo icon của phần mềm Adobe illustrator CS6 từ thanh Start vào Desktop để giúp quá trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn. 

Chỉ với 7 bước trên thì bạn đã tải được Adobe illustrator CS6 full crack google drive về cho máy tính của bạn. Lưu ý rằng: Bạn không cần phải đăng nhập tài khoản Adobe khi cài đặt vào máy tính. Để tránh phát sinh lỗi trong quá trình cài đặt thì cần phải ngắt kết nối mạng Internet để cho quá trình tải phần mềm trở nên suôn sẻ.

Download illustrator CS6 32/64Bit Full Crack & Hướng dẫn cài
Cách download Adobe illustrator CS6 full crack google

Video download Adobe illustrator CS6 full crack google drive

Dưới đây là video hướng dẫn cách download Adobe illustrator CS6 full crack google drive chi tiết nhất cảu tapkich.net.vn.

Lời kết về download Adobe illustrator CS6

Bài viết trên hướng dẫn cách download Adobe illustrator CS6 full crack google drive. Tapkich.net.vn hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công cách tải trên và hãy ghé trang thường xuyên để bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top