Bé na tập nấu ăn với gấu trúcXin mời đến chơi nhà bếp tuyệt vời ở trên tàu vũ trụ!
Bạn đã bao giờ nhìn thấy Robot biết nướng bánh Pizza chưa? Bạn có muốn ăn thử loại bánh kếp ở trong một con tàu vũ trụ đang bay lơ lửng giữa không trung không?
Nếu lay chuyển quả địa cầu thì bạn có thể chiên khoai tây giòn tan, cũng như nếu xoay tròn chiếc chiếc nồi đĩa bay thì có thể làm được món nước canh thịt đậm đà!
Thông qua những dụng cụ nấu nướng kỳ diệu và đa dạng, bạn có thể trải nghiệm nhiều loại món ăn kỳ bí! Hãy nhanh tới【Gấu trúc nhỏ- Nhà bếp Robot】và cùng trải nghiệm nhé!
——Đặc trưng sản phẩm——
1. Hướng dẫn làm bếp giả tưởng với lò nướng Robot, chiếc nồi đĩa bay, vỉ nướng chiếc hộp âm nhạc!
2. Trẻ có thể tùy thích làm những loại món ăn mà chỉ bản thân mình biết như: thử làm que xiên với xúc xích và ớt ngọt hay trang trí hoa hồng lên bánh Pizza!
3. Rất nhiều các món ăn như bánh kếp làm từ sóng ánh sáng thiên hạ vô địch, súp miến rau, que xiên nướng vô cùng hấp dẫn đang chờ sự lựa chọn của các bạn!
4. Trẻ sẽ được trải nghiệm về nhiều phương pháp nấu ăn đa dạng như: rán, xào, luộc, chiên…ví dụ như rán bánh kếp, băm thịt bò, chiên khoai tây!
5. Nếu ăn các loại thức ăn có đủ các chất dinh dưỡng tổng hợp như thịt bò của Úc, hành tây của Pháp, bột mỳ thượng hạng thì sẽ rất tốt cho việc bảo về sức khỏe!
—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.
—————
Số điện thoại:
Email:[email protected]
Trang Web:http://www.babybus.com

source: https://tapkich.net.vn

xem thêm các bài viết về Game Nấu Ăn: https://tapkich.net.vn/category/game-nau-an/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *