Cắt ghép ảnh nghệ thuật trong photoshop | hướng dẫn sử dụng pen toolCắt ghép ảnh nghệ thuật trong photoshop | hướng dẫn sử dụng pen tool là một video được tạo ra với mục tiêu giúp cho các bạn có thể cắt ghép những bức ảnh một cách đơn giản nhất có thể. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn sử dụng pen tool một cách chi tiết nhất. không chỉ dừng lại ở việc cắt ghép một bức ảnh thông thường. khi sử dụng thành thạo công cụ pen, thì nó sẽ giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. đặc biệt là các thao tác vẽ hay đồ lại hình trong phần mềm illustrator.
với video hướng dẫn sử dụng pen tool này tôi mong muốn rằng các bạn có thể hiểu chính xác được cách hoạt động của pen , phát huy tối đa sức mạnh của nó, giúp bạn có thể tăng tốc độ làm việc cũng như khả năng tương tác của các bạn với phần mềm. tránh được những thao tác thừa không đáng có.
Mong rằng với những hướng dẫn sử dụng pen chi tiết như vậy nó sẽ giúp các bạn nhanh chóng học và sử dụng được pen
trong những video hướng dẫn cơ bản tiếp theo thì tôi sẽ cũng các bạn đi tìm hiểu sâu hơn về vùng chọn các phương pháp cắt ghép ảnh nghệ thuật với phần mềm photoshop. đồng thời sẽ cùng các bạn thực hiện nhiều hơn các thao tác với pen tool.
hãy đăng kí kênh của tôi để có thể theo dõi các video hướng dẫn chi tiết cũng như các video thủ thuật để các bạn có thể tự học đồ họa một cách nhanh nhất.
một số video khác của kênh
thủ thuật
link tải bài tập trong video nhé các bạn

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/cong-nghe/

32 thoughts on “Cắt ghép ảnh nghệ thuật trong photoshop | hướng dẫn sử dụng pen tool

 • —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/
  —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/
  —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/
  —– Khoá học illustrator online trọn bộ: https://bit.ly/2u5Bcg6

 • cảm ơn những bài học của anh, thực sự rất hữu ích cho những đứa k thể tới lớp học như mình

 • Cảm ơn Bác :D. Mà tôi thấy PR hay quảng cáo là chuyện bt mà, người cung cấp thông tin cho bạn, bạn nhận thông tin chùa, k phải đóng phí thì bạn còn muốn gì nữa :D. ( Gửi bạn nói Kênh này PR )

  Cái phần chỉnh sửa làm sao nó thật nhất ( hình như mất giây cuối ấy ) mình muốn học hỏi thêm về phần đó ạ. Nếu đc bác hướng dẫn thêm nhé

 • chào Anh, khi vẽ xong pentooth em nhấn tổ hợp crl+enter ko ra đường bao quanh ạ, Hỗ trợ giúp e với ạ

 • thầy dạy hay và dễ hiểu,rất tốt cho người mới bắt đầu như em,em chỉ xin hỏi thầy là làm ở các công ti hay doanh nghiệp về thiết kế đồ họa như này thì họ sẽ đòi hỏi gì ở 1 nhân viên mới,và chúng em người mới bắt đầu cần chuẩn bị những gì,mong thầy đọc được và trả lời thắc mắc này giúp em,chúc thầy và gia đình mạnh khỏe.chân thành cám ơn những bài giảng hay của thầy

 • Hôm nay mới thật sự biết rõ về công dụng của Pen tool, biết sử dụng Pen tool thật đúng cách . Chân thành cảm ơn tác giả đã chia sẻ kiến thức cho mọi người một cách chân tình như thế này. Cầu chúc tác giả luôn gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 • Hôm nay mới hiểu hết về công dụng và cách sử dụng PEN TOOL. Xin chân thành cảm ơn tác giả đã hết lòng chia sẻ kiến thức quý báu này.

 • Em chào anh ạ.
  Đầu tiên em xin chân thành cám ơn tâm quyết và những đóng góp của anh, để giúp đỡ những người có mong muốn học đồ hoạ, thật sự anh đã giúp đỡ cho mọi người rất rất nhiều.
  Lời thứ hai là em nghĩ 9 người thì 10 ý, không ai làm hài lòng tất cả mọi người được. Nên em mong anh sẽ tiếp tục vững tâm và đóng góp giúp đỡ kiến thức cho mọi người.

  Em xin chân thành cám ơn thầy ạ.

 • e có thể thêm cách thao tác phím ở góc màn hình k a, nhìn thôi chả biết a bấm gì mà thành như v

 • video thật hữu ích, cảm ơn bạn. bạn lập thêm page để chia sẻ thông tin về khóa học offline nhé! mình ở hn và đang quan tâm tới khóa học offline của bạn.

 • cắc đc ảnh rồi mà nó quá lớn so với ảnh mình cần đưa vào muốn điều chỉnh ảnh cắt thì phải làm sao hả anh

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *