[Câu cá] Câu cá tra khủng trong vườn thư giãnKênh Câu cá:
Kênh Thiếu nhi:
Kênh One minute:
Kênh Giáo dục:

Nếu không có thời gian để lang thang, khám phá những điểm câu ngoài thiên nhiên thì ngay tại các vùng ven cũng có những địa điểm khá thú vị để gặp nhau cuối tuần cùng thư giãn và thỏa cái đam mê trời đày.

Dọc theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ, qua Nguyễn Văn Linh chừng hơn cây số là đến Vườn thư giãn. Không gian nơi đây rất thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Những chòi lá được làm trên mặt hồ vô cùng độc đáo mang nhiều nét hoài cổ và đậm chất miền tây. Không khí lại trong lành, rất thích hợp là nơi để thư giãn cuối tuần, tạm thoát khỏi không gian thành phố ngột ngạt và khói bụi.

Các chòi ẩm thực được bố trí ngay trên mặt hồ khá rộng rãi với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu. Điều đặc biệt là bạn có thể vừa câu cá vừa thưởng thức các món ăn. Quán có sẵn cần tre cho bạn mượn.

Câu cá ở đây không tính phí, khi câu được cá thì có thể mang về hoặc chế biến theo ý mình ngay tại quán tất nhiên là có tính phí, giá cả cũng khá hợp lý.

Thật thú vị khi ngồi cùng bạn bè với những lon bia mát lạnh, chờ cá cắn. Cá ở đây thì cũng khá nhiều loại, nhưng dễ câu nhất có lẽ là cá Trê hay cá Chim mà chúng cũng khá là lớn, nên bị đứt dây hay mất lưỡi cũng là chuyện bình thường.

Thỉnh thoảng tôi với vài người bạn cũng ghé đây vào dịp cuối tuần, tìm cho mình một góc yên tĩnh và thoáng mát, gọi vài món dân dã và tất nhiên lần nào cũng vậy, ngoài những lon bia lạnh thì việc tìm cảm giác với những chú cá tra khá khủng ở đây là không thể bỏ qua.

Câu cá tra ở đây nếu bạn mang theo mồi thì tốt, nếu không kịp chuẩn bị mồi cũng không sao, làm cục bún vê tròn mắc vào lưỡi thả xuống thế là xong, với mồi bún thì thường là cá tra sẽ cắn câu nhưng bắt được nó thì cũng khá khó khăn, nhất là gặp cá lớn vì địa hình ở đây có nhiều chòi nên lắm cọc tre, nếu để chúng chui vào gầm thì khả năng đứt dây, mất cá gần như là chắc chắn, vì vậy khi cá cắn, chỉ có cách là kéo co với nó, dĩ nhiên là phải thật khéo léo không để chúng rúc vào các bụi chà hay lủi vào gầm chòi là coi như công cốc. Chính vì vậy để câu được cá lớn thì tốt nhất hãy mang theo cần và máy của mình cho chắc ăn bạn nhé.

Với cá nhân tôi, Vườn thư giãn là một địa điểm khá hợp lý dành cho các nhóm bạn bè hoặc gia đình hay đặc biệt là các cần thủ mê câu cá nhưng lại eo hẹp về thời gian có thể ghé thăm sau những tuần làm việc mệt mỏi.

Website :
Facebook :
Twitter :

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/giai-tri-2/

2 thoughts on “[Câu cá] Câu cá tra khủng trong vườn thư giãn

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *