Chương 2 truyện đế vương sủng ái

Đế Vương Sủng Ái
Chương 2
Không đợi Lâu Thất định thần lại sau kinh hãi, huyết nhân bất thần ôm nàng đứng dậy, khí tức toàn thân lạnh băng: “Chuẩn bị kháng địch!”

Vừa dứt lời, mấy thị vệ lập tức không còn kinh ngạc nữa, như thể đã từng rèn luyện qua hàng trăm lần, tứ người lần lượt tản ra tư phía quanh hắn, rút kiếm hướng ra ngoài, khí tức chùng xuống.

Ưng nhón mũi chân, thân người lập tức lao nghiêng đi, hạ xuống trên một ngọn cây chen chúc ở phía xa, che chắn thân mình, mà ở góc độ của Lâu Thất vẫn có thể nhìn qua kẽ lá thấy tay phải hắn đang giơ về phía trước, trên tay có nắp một chiếc nỏ ốm, nhắm thẳng về phía trước.

Một người đàn ông hôn sai 55 lần khác thì bước đi trước nhị bước, diễn đạt kiểu dáng tiên phong, cả người kiểu như một kiếm một thuẫn.

Lâu Thất boss hung dữ ông xã kết hôn đi rất không thể tinh được, lúc này nàng thế hệ nhìn ra thực lực của những người này, có điều chung cuộc là quân địch nào có thể khiến họ bày thế trận chờ đón thế này? Họ đang bị truy sát sao?

“Mắt đỏ, thương lượng chút được không?” Lâu Thất thủ thỉ nói: “Ngươi nhìn xem, ta là một người đàn bà bé xíu, yếu đuối không có chỗ dựa, nếu ngươi cứ ôm ta thế này, khi giao chiến ta sẽ biến thành gánh nặng, hay là ngươi đặt ta xuống, ta nấp vào một chỗ trước có được không?”

Chỉ cần đặt nàng xuống, đợi khi nhị bên giao chiến nàng sẽ có thể nhân lúc hỗn loạn nhưng mà bỏ trốn.

Gã mắt đỏ cúi đầu liếc nhìn nàng không thông báo.

Không đồng ý? Cố gắng thêm nữa.

Lâu Thất đang định tiếp tục thuyết phục, một tiếng hát trong trẻo bất ngờ vọng đến.

Người hát có giọng khó đoán biết là nam tốt nữ, cũng không biết hát thứ tiếng của địa phương nào, Lâu Thất nghe không hiểu. Nhưng mà giọng hát kiểu như gió mát dưới trăng, nhẹ nhàng lướt qua tai; tương đương bàn tay thon thả của đàn bà tinh nghịch vẩy nước biển mát trong; lại như là mưa đêm tháng ba, gầy nhẹ tí tách đập vào lá chuối ngoài cửa sổ; hoặc giống một thiếu nữ mười tám uyển chuyển dịu dàng bước lên trong sương khói Giang Nam, trong tay cầm một chiếc dù dầu nhẹ nhàng xoay chuyển hất những giọt mưa ra bao quanh, và tiếng nói cười khe khẽ của nàng ta.

Lâu Thất duy nhất là em đắm chìm trong giọng ca diệu kì kia, trong lòng có chút nghi hoặc, giọng ca hay như vậy tại sao đám người của gã mắt đỏ này lại phải thận trọng sẵn sàng chống trả tới vậy?

Nàng quay đầu nhìn về phía giọng ca, tưởng rằng có thể nhìn thấy tỳ nữ đẹp đẽ khiêng kiệu bay đến, sau đó rắc cánh hoa rực rỡ khắp trời, mỹ nhân trong kiệu dễ thương như hoa khiến người ta si mê. Nhưng khi nàng để ý quan sát chỉ thấy dưới ánh trăng sáng có mười mấy bóng đen bay tới, kẻ nào kẻ nấy mặt trắng bệch như quỷ dữ, mắt thâm quầng trũng sâu, ánh mắt sắc lạnh, răng nhe ra như cương thi, vung đôi tay nhỏ nhắn như que củi khô, móng tay dài chừng mười cm được cắt nhọn hoắt, tô sơn móng tay màu đỏ máu, còn quá cả Mai Siêu Phong.

Lâu Thất khiếp đảm, suýt chút nữa kêu ré lên. Ai lại có hứng thú quái lạ thế này? Hát một khúc hát trong trẻo, diệu kì, nhưng lại phái ra một nhóm cương thi kiểu Mai Siêu Phong.

Đừng tởm lợm vậy chứ?

Cánh tay ôm nàng lại siết chặt hơn nữa, gã mắt đỏ trầm giọng nói: “Bịt tai, nhắm mắt lại!”

“Hử?” Lâu Thất còn chưa kịp bừng tỉnh sau cú sốc giữa giọng hát và cương thi. Khuôn mặt của gã mắt đỏ dần trở lên mơ đại dương, mùi máu trên người hắn càng trở nên nồng hơn, ánh mắt Lâu Thất dần dần mơ màng…

Một khuôn mặt quỷ bất ngờ nhào đến, đôi môi đen sì như lưỡi đao lạnh, u ám đang định cắn vào mũi nàng!

Lâu Thất lấy chồng bạc tỷ cực kỳ hốt hoảng, nhưng nàng phát sinh ra mình không thể cử động được, cơ thể như không còn là của bản thân nữa. A! Miệng quỷ há phệ tướng, không phải là đang định cắn mũi nàng mà là cắn xuống cổ họng của nàng.

“Keng!”

Tiếng kiếm chém vào nhau, âm thanh lanh lảnh, trái tim Lâu Thất chấn động, ánh mắt lập tức trở lên tinh tường, đầu quỷ cắn về phía cổ họng nàng lập tức tan thành mây khó!

Là ảo giác?

Cốt trảo trắng toát chợt ngột túm về phía nàng, đem theo gió oi bức.

Lâu Thất trợn tròn mắt, đây không phải ảo giác!

Huyết nhân quay người, mục tiêu của quỷ trảo sắc lạnh kia lập tức biến thành, móng tay dài thượt liền đâm về phía cổ hắn, nếu như chiêu này thành phầm, cổ huyết nhân nhất định sẽ sinh ra năm lỗ máu!

“Muốn chết à?”

Thị vệ bên cạnh lập tức rước kiếm chém về phía bàn tay kia, chỉ nghe phụt một tiếng, bàn tay bị chém đứt rời, năm ngón tay đồng loạt rơi xuống đất, Lâu Thất trợn tròn mắt, không dám tin vào những gì mình nhìn được, nàng thấy huyết nhân giơ chân lên, giẫm mạnh xuống, di, nghiến năm ngón tay kia.

“Ộc…”

Lâu Thất thấy mình bận rộn ói.

cô vợ ngọt ngào bất lương nhưng không đợi nàng kịp ói, nhị “cương thi” đồng thời túm về phía một thị vệ ở bên cạnh, mỗi tên giữ rước một cánh tay của hắn, giật mạnh! Lâu Thất kêu lên thất thanh, không biết tại sao nàng có thể mường tượng được ra rằng, sau cú giật mạnh đó, hai cánh tay của thị vệ kia sẽ bị giật tung ra.

Ánh mắt huyết nhân thờ ơ, hất nàng lên lưng, bất ngờ bay lên giơ chân đạp về phía một tên “cương thi”, đồng thời một tay chớp nhoáng đánh vào cổ gã.

Lâu Thất kinh hãi mà vẫn ôm chặt đem cổ hắn theo phản xạ, nhị chân quặp chặt rước eo, chỉ sợ mình sẽ bị hất văng ra.

Răng rắc hai tiếng, một gã bị hắn đạp bay đi, nhưng Hình như bay đi móng tay gã vẫn bấu chặt vào cánh tay thị vệ, móng tay sắc nhọn xé toạc tay áo của hắn ta, để lại mấy vết thương sâu hoắm, suýt chút nữa có thể nhìn thấy xương.

Một tiếng răng rắc khác vang lên, xương cổ của gã còn lại đang túm tay thị vệ cũng bị huyết nhân tiến công gãy, đầu gã ta lập tức gập xuống.

Lưng Lâu Thất bất ngờ nhói đau, sau đó nàng bị một luồng sức mạnh kéo ra khỏi lưng của huyết nhân, huyết nhân lập tức quay người lại nhưng Lâu Thất nhìn thấy máu trên người hắn khởi đầu chóng vánh rỉ ra, người hắn run lên, ngã rầm xuống đất, khuôn mặt trở nên nhăn nhó, kiểu như đang khổ sở tột cùng.

Rời xa nàng, hắn còn không thể đứng chắc được sao? Lâu Thất kinh hãi nhìn huyết nhân đang gian nan co giật trên mặt đất.

“Chủ tử!” Ưng trên bắn liền mấy phát nỏ, ngăn cản cương thi lao về phía huyết nhân.

Lâu Thất bị hất mạnh ra xa, rơi rầm xuống đất, khiến tim gan nàng như muốn dập nát.

Một gã “cương thi” bật cười lạ mắt cúi người nhìn nàng, thò tay về phía ngực nàng, giọng nói sắc như sao: “Tim của trinh nữ rất ngon…” năm ngón tay quắp lại thành trảo, móng sắc đã chạm đến địa điểm tim nàng, chuẩn bị cắm vào thịt. Lâu Thất đã bị biến cố nằm ngoài phạm vi nhận thức này khiến cho ngớ người, gã “cương thi” này muốn ăn tim nàng! Muốn ăn tim nàng!

“A a a… Cứu mạng!” Nàng kêu ré lên.

“Cứu cô ta…” Giọng nói khàn khàn vang lên ở phía xa, Hình như phải gian nan lắm mới có thể nói ra được.

Kiếm cô vợ ấm áp của hạ thiếu quang lóe sáng, phụt một tiếng, một dòng máu đen phun thẳng vào mặt Lâu Thất, mùi tanh hôi khiến nàng ai oán nôn. “Cương thi” bị đá văng đi, nhưng bàn tay bị chặt đứt vẫn còn túm trên ngực Lâu Thất…

Một bàn tay bị chặt đứt…

Một bàn tay bị chặt đứt có móng tay sắc nhọn…

Một bàn tay bị chặt đứt phun ra máu đen… Cứ như thế móc trên ngực nàng!

“A a a!” Lâu Thất lại kêu lên thất thanh.

“Câm miệng!” Ưng xông đến, nhấc bổng nàng lên, ném về phía huyết nhân.

Lâu Thất khó tính lấn át khiếp sợ. Mẫu thân nhà các ngươi chứ! Đây đã là lần thứ ba trong ngày nàng bị ném qua ném lại! Mà cúi đầu nhìn bàn tay bị chặt đứt trắng bệch, rỉ máu đen, móng tay nhọn hoắt đang móc trên ngực mình, nàng lại muốn kêu lên!

Cho dù không còn run sợ thì nàng cũng thấy kinh tởm!

Các thị vệ đều đang khổ chiến với đám “cương thi”, bóng kiếm sắc lạnh, máu đen phun ra, cương thi gào thét gầm rú, khiến người ta cảm thấy rùng mình. Tiếng hát êm ái sớm đã hoàn thành lại, nhưng mà lúc này Lâu Thất cũng không còn nhớ đến nữa, giọng ca đó rõ ràng chỉ có công dụng tạo ảo giác!

“Lại… Đây…” Huyết nhân vấp ngã trên mặt đất, chảy lệ máu nhìn nàng.

Đọc link full truyện: đế vương sủng ái

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *