Con gái mặt chữ điền xấu hay đẹp – Nhân tướng mặt chữ điền

Bạn thắc mắc mặt chữ điền xấu hay đẹp? Những người con gái mặt vuông chữ điền sở hữu đặc điểm gì về tính cách, đường tình duyên, sự nghiệp? Liệu rằng vận mệnh sở hữu tốt không? Để sở hữu được câu trả lời cụ thể, bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tướng con gái có khuôn mặt chữ điền để biết tính bí quyết, vận mệnh của những người mang gương mặt này nhé!

I – Con gái mặt chữ điền xấu hay đẹp?

Mặt chữ điền hay mặt vuông chứ điền là khi xương hàm cằm bành rộng rãi, góc cạnh, tạo thành những đường dường như được nối vuông góc với nhau sẽ khiến gương mặt thiếu cân đối, có dạng hình vuông.

Mặt chữ điền là gì? Định nghĩa mặt chữ điền

Khuôn mặt chữ điền xoàng xĩnh bắt gặp đa dạng ở nam hơn là nữ. Đối với nam mặt vuông chữ điền là vẻ đẹp tiêu biểu cho nam nhi, khuôn mặt toát lên vẻ mạnh mẽ, sở hữu khí chất, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Tuy nhiên, con gái mặt vuông chữ điền lại là một khuyết điểm của khuôn mặt, khiến cho người ta muốn che lấp đi. Mặt chữ điền khiến gương mặt lớn, kém cỏi duyên, thô kệch và mất vẻ sang trọng nữ tính đối với cô gái. Hơn nữa, mang thể bạn chưa biết tướng mặt này còn ảnh hưởng không nhỏ tới tướng số của họ.

Xem thêm:

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

II – Nhân tướng học con gái mặt vuông chữ điền
Tướng học Á Đông chia khuôn mặt làm ba phần: Thượng đình (trán và cung mày), Trung đình (xung mày đến chân cánh mũi) và Hạ đình (xương hàm dưới {}, gồm cằm và quai hàm). Xét về tướng số khuôn mặt buộc phải buộc phải kết hợp các khía cạnh thượng đình, trung đình, hạ đình, mới mang thể mang lại vận mệnh thấp.

1. Tính cách con gái có khuôn mặt chữ điền
Con gái mang khuôn mặt vuông chữ điền xoàng xĩnh sở hữu tính hoạt bát, năng động

Con gái có khuôn mặt chữ điền xoàng xĩnh khá mạnh mẽ, trung thực và nhân hậu nhưng ko xoàng xĩnh phần kiên quyết và uy quyền.
Những bạn gái sở hữu khuôn mặt chữ điền mang tính phương pháp hoạt bát, năng động, thích mạo hiểm tự do và ko chịu sự ràng buộc, gò bó, không ưa lý luận suông mà thích thực tế, giỏi chịu đựng gian khổ.

2. Con đường công danh sự nghiệp của con gái mặt chữ điền

Người con gái mặt góc cạnh kém ko thuận lợi công việc, họ lựa chọn những con đường bằng phẳng để đi tới thành công. Thế vận bất ổn, cuộc đời phổ biến thăng trầm, vất vả, cuộc sống bấp bênh luôn lo lắng về vật chất.
Con gái mặt chữ điền đa phần ko sở hữu con đường công danh thuận lợi

✯ Đường nhân duyên của con gái mặt vuông chữ điền
Theo tướng pháp người con gái mặt chữ điền kém yêu chồng, yêu con dòng, nuôi dạy con dòng tốt và siêu chung thủy. Nhưng họ sẽ bất hạnh về cuối đời, cô đơn, lẻ loi và có số mệnh gian nan, vất vả, cuộc sống hôn nhân gia đình không yên ấm gia đình dễ xào xáo, bất hòa.

Theo nguồn: Xem tướng

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *