Đọc chương 8 truyện ngôn tình ngược “Người tình trí mạng”

ý trung nhân trí mạng- Chương 8: Mùi của đơn thân đang giết chết chóc ta (Phần 1)

Bạn đang đọc truyện online

“Con ma đấy đêm nào cũng đi theo tôi.”

“Đó chính là bé ma bạn nữ, khuôn bên vẽ cũng như trong hí khúc, à đúng rồi, đó chính là hình trạng tổ ấm hay đi hát hí khúc, lúc ra đời hay mặc một cỗ âu phục của hí kịch…”

bầu Quốc Cường trùm chăn, teo rụt lại trong một góc giường, miêu tả nhát củ gừng về trải nghiệm thấy được ma của mình.

buổi tối hôm sẽ là đêm bước đầu tiên ông ta ở lại trong khách sạn Skyline. Vẻ đẹp của Thương Lăng chính xác là không còn phải bàn, mà lại phần lớn bề ngoài and cung giải pháp chuyên dụng cho của khách sạn quả thực cũng khiến ông ta trung tâm phục khẩu phục. Ông ta ngồi tại tiệm bar, Điện thoại tư vấn một loại đồ uống, trong đầu chỉ cân nhắc mang đến vấn đề sắm được một vài khiếm khuyết khiến người thân nhẹ lòng từ đối thủ cạnh tranh.

tiệm bar này là mẫu mã đặt bàn trước buộc phải khá yên tĩnh. Bầu Quốc Cường uống mãi, uống mãi, cái nhìn bất giác bị thu hút bởi bức Giang sơn đồ treo trên tường. Năm xưa ông ta cũng có thể có học về mỹ thuật, sau này vị chuyển hẳn qua làm ăn buôn bán bắt buộc chồng yêu là quỷ Sở mê thích cũng dần mai một. Từ Color mang đến ngôn từ khái quát của bức tranh khiến ông ta chưa ngới lời cảm thán, nhất thời chú ý cho nhập trung khu, thất thần.

Sau khi ông ta rời khỏi tiệm bar, thốt nhiên cảm nhận sau lưng như có ai đi theo các bạn, mờ mờ ảo ảo tuy nhiên quay đầu lại quan sát thì chẳng thấy ai. Thai Quốc Cường vào ở trong khách sạn có vệ sỹ đi theo phần đông. Tuy thế buổi tối đó ông ta một mình đi uống rượu, về phòng cũng chỉ có một thành viên. Vào phòng rồi, ông ta tiện tay đóng cửa ngõ lại dẫu vậy đúng lúc đó thì cửa bị kẹt.

Điều bước đầu hiện lên trong đầu ông ta chính là khách sạn Khủng cố mà lại giống như phạm phải 1 sai lầm cũng như thay này sao, cửa phòng còn hỏng được? Tuy vậy sau khi tổ ấm quản gia* tới, góc cửa đó đột bình thường trở lại 1 cách quái đản. Vì chưng chuyện này, vệ sỹ đi theo ông ta lại mất đứt cả 1 trong các buổi buổi tối để khám nghiệm cẩn trọng, sau khi xác thật không còn nguy hiểm gì nữa bắt đầu thôi.

Đọc truyện Yêu thần ký

*Nhân viên chức vụ riêng mang lại buồng Tổng thống tại nhiều khách sạn.

mà lại cũng thiết yếu sau buổi tối hôm ấy, ông ta đã nhìn thấy thứ không nên chú ý.

“Con ma đó cứ sau mười hai giờ đêm lại tạo nên. Lúc tỉnh là chúng tôi hình như thấy được chúng, ngủ rồi chúng sẽ chạy vào trong cơn mơ của mình. Nó hỏi chúng tôi có biết bởi vì sao chúng chết không?” thai Quốc Cường bắt đầu lẩm bẩm: “Nó còn tới bắt bên tôi, nơi đâu bên trên người trong gia đình đã từng bị nó bắt, tôi đang đau ê độ ẩm cả ngày”.

“Nó đó chính là con ma đêm ấy sẽ chạy từ trong bức Giang sơn đồ ra quanh đó, đi theo tôi một mạch về buồng. Bởi sao lúc ấy bên tôi lại không đóng được lối ra vào ư? Bởi vì nó vẫn đứng cạnh bên cửa ngõ, đòi vào chứ sao…”

hộ gia đình cơ mà bầu Quốc Cường đang ở là gian phòng Tổng thống, chưa tính cho thể tích bao la và các chất lượng số đông khiến con người bắt buộc líu lưỡi, chỉ riêng khung cửa sổ ngay cạnh sàn chắc là ngắm toàn cảnh ngọn núi tuyết trắng xóa bên xa xa là đang đủ khiến khách du lịch đắm chìm rồi, không nói mang lại chuyện vào hầu như ngày trời xanh mây trắng, khách du lịch hình như ra vườn hoa lộ thiên của nhà để chiêm ngưỡng mặt đại dương xanh biếc chưa điểm dừng ngay bên dưới chân núi tuyết.

việc khiến Tưởng cốc nghiến răng ken két ko kể phần lớn tiện nghi xa xỉ đả kích các chuyên gia bốn phiên bản ra, còn là nỗi tiếc nuối khi mấy tấm rèm cửa auto kia đang che chặt hết nhiều loại phong cảnh. Cô đã có lần nhận thấy dáng vẻ hừng hực khí vắt của bầu Quốc Cường, ảnh đấy chuyên có mặt trên thị trường trên tivi hoặc cụm tạp chí tài chính. Tuy rằng ông ta đã cao tuổi, bộ mặt còn bần ma chê quỷ hờn, mà lại thích thú du lịch, chốc chốc lại thấy ông ta đua thuyền, leo núi hay đùa mấy trò cất cánh lượn trên không trung gì ấy. Hồ hết là số đông người kinh doanh xuất chúng, Lục Môn thì tất cả chỉ đóng cửa, tỏ ra thần bí, còn công ty lớn Trường hưng thịnh lại cực thích chuyển giao lưu mang báo chí truyền thông, truyền thông. Nhất là tay bầu Quốc Cường này, ông ta vô đều thích bác bỏ bên mọi người ra trước ánh sáng của đèn flash.

ngay hiện tại đây, các bạn nam nhi lúc nào cũng quần là áo lượt đứng trước ống kính lại giống hệt cũng như 1 ông già thảm hại, không còn vẻ phong độ ngời ngời khi trước mà tàn tạ, héo úa, ánh mắt vừa sợ hãi vừa sốt sắng. Hiện nay ông ta bận bịu hội chứng hoang tưởng bị hại nhẹ. Đừng nói là quản gia ở trong phòng, ngay cả vệ sỹ thân cận ông ta cũng không có lòng tin.

còn nếu như không nhờ Cảnh Ninh một hai lưu ý về thân phận của Tưởng cốc, e rằng cô đã sớm bị bầu Quốc Cường tống cổ ra khỏi cửa ngõ.

“Ý của ông là, nhỏ ma đó sẽ luôn quanh quẩn trong hộ gia đình này?” Tưởng cốc nhìn xung quanh 1 lượt rồi hỏi thai Quốc Cường vẫn teo rụt lại trong 1 góc.

bầu Quốc Cường chớp nhoáng giơ ngón trỏ lên môi, ra hiệu cho cô nói nhỏ: “Đừng có tác dụng ồn tới cô ta. Buổi ngày cô ta ngủ, mang lại đêm bắt đầu ra đời. Ngày nào cô ta cũng dọa dẫm chúng tôi, nếu chúng tôi bật dậy khỏi căn phòng này nhất định sẽ chết”.

Coi thêm: truyện đam mỹ h

Tưởng cốc gật gù.

“Có lúc cô ta vẫn đứng mặt cửa phòng quan sát chúng tôi, mái tóc lâu năm thật là dài…”

bầu Quốc Cường thò một ngón tay ra khỏi chăn chỉ về phía cửa, run rẩy nói: “Cô ta… ở ngay kia kìa”.

Tưởng tiểu Thiên dựa ngay vào ô cửa buồng nghỉ, nghe câu truyện mà cả người nổi domain authority chơi dốt. Đến khi thấy thai Quốc Cường chỉ về bên nhà bạn, cùng lúc nói câu ấy, cậu sợ khiếp đởm vội chạy lẹ ra sau lưng Tưởng ly. Tưởng ly không chiều cậu, chớp nhoáng xách cổ cậu ra, phóng 1 ánh nhìn giết mình. Tưởng đái Thiên mặc dầu bao gồm sợ bị tiêu diệt run cũng đành bấm bụng nắm chịu.

Khi Tưởng cốc bố trí buồng ốc chấm dứt cũng từng là chập về tối, bao gồm ánh hoàng hôn nào xuyên qua khe rèm cửa ngõ lọt vào buồng. Cô đi chầm chậm chạp tới trước khung cửa sổ, trái tim đột xao đụng, tay vén rèm lên.

Sắc màu hoàng hôn đẹp nhất ở ngay trước mắt.

bên ngoài cửa sổ, khung trời đỏ rực cũng như lửa thiêu, đã từng tầng mây vẫn lan ra tận con đường chân trời, lại giống như trốn cả vào sau đỉnh ngọn núi tuyết thần thánh.

gồm tia sáng nào rọi lên mặt cô, ấm cúng và chưa chói mắt.

đã có lần chỉ một chặng thời gian, Tưởng cốc không yêu thích xế chiều. Sắc trời nửa sáng nửa về tối đó, phần lớn tia nắng sắp lụi tàn đó khiến cô bị đè nặng mang đến tức thở. Ánh đèn sáng của city quá sáng, sáng đến mức thay thế cả ánh sao, bởi vậy chút chũm chiều thờ ơ dè chừng rơi xuống đó lại càng được chúng ta ưa thích. Cơ mà tất cả đó đều chẳng phải căn do khẳng định. Cô đã đi qua hầu hết phồn hoa rực rỡ, chập buổi tối Có nghĩa là đoàn tụ gia đình. Mà lại ngôi nhà của cô nơi nào đây?

vì vậy cô nói với người trong gia đình đấy, chắc rằng hoàng hôn khôn xiết đẹp, dẫu vậy anh có ngửi thấy mùi lẻ loi trong bầu khâu khí không? Chính là thứ mùi đơn côi sót lại sau khi bao náo nhiệt lùi xa, chúng có vẻ giết chết chóc ta ấy.

bạn đấy bèn nhẹ nhàng ôm lấy cô từ ẩn dưới, tựa cằm lên đỉnh đầu cô và nói: Em không đơn thân, em đã còn thêm anh.

Tưởng ly quan sát sắc trời từ từ về tối đi, chẳng bao lâu nữa sẽ ảnh hưởng đêm đen bảo hộ, hốt nhiên cảm nhận người trong gia đình Dường như chưa biết được ngắm mặt trời lặn an bình cho núm. Cô đưa tay ra chạm, hoàng hôn bật lên ngón tay, dịu dàng vô cùng, có lẽ tiếng nói trầm ấm áp của người đấy mặt tai cô cụ.

ngay hiện tại, lời hứa đã mất mà nỗi trơ trẽn của cô ý cũng đã chẳng biết tỏ cùng ai.

Đọc thể loại truyện bách hợp

Vừa xúc cảm được một lúc, cô chợt nghe thấy giọng nói giận ác ôn của thai Quốc Cường: “Hạ rèm xuống! Hạ xuống!”.

giọng nói ấy bóp nát đều cảm hứng dù là nhỏ nhặt. Tưởng ly chú ý đến mắt lại, cố gắng kiềm chế chưa vung mang lại ông ta một cú đấm, thế để tiếng nói của bản thân mình bình tâm lại: “Tưởng đái Thiên”.

Tưởng đái Thiên bất ngờ, bỏ công việc vẫn dang dở lại, lao tới trước mặt thai Quốc Cường: “Ông ầm ĩ gì hả? Tất cả Tưởng gia ở đây, ông còn sợ cái nỗi gì? Ma cho càng hay, một chiêu Đại lực kim cương chỉ của Tưởng gia là giống như thu phục chúng ngay, tôi cũng có thể về nhà luôn!”.

Đọc full link truyện người tình trí mạng tại trang truyện online truyen24.com

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *