Đọc truyện “Nghịch thiên tà thần” – Chương 1

Nghịch Thiên Tà Thần – Hỏa Tinh Dẫn Lực

Chương 1: Vân Triệt, Tiêu Triệt

Team: Vạn Yên Chi Sào.

tinh thần Vân Triệt dần dần thức tỉnh.

Sao lại thế này… Chẳng lẽ ta còn chưa chết sao? Rõ ràng là ta đã rơi xuống hay Vân Nhai, làm sao có thể còn sống! Với lại trên người vậy nhưng không có cảm giác gian nan… Ngay cả cảm giác khó tính cũng không có? Xảy ra chuyện gì?

Vân Triệt lập tức mở mắt ra, chóng vánh ngồi bật dậy, bỗng thấu hiểu mình đang ở trên chiếc giường mập nhão nhoẹt, phía trên giường là mạn liên màu đỏ thẫm rũ xuống, nhuộm đẫm không khí sung sướng.

– A! Tiểu Triệt! Ngươi… Ngươi tỉnh rồi!

Một tiếng nói kinh hỉ của thanh nữ truyền đến bên tai hắn, theo đó, khuôn mặt bé xíu của một nữ hài sinh ra trong tầm mắt kết hôn âm dương của hắn.

Đây là một nữ hài nhìn qua chỉ có mười lăm mười sáu tuổi, một thân váy dài màu xanh biếc, khuôn mặt non mềm trắng hồng đẹp đẽ, cặp môi hồng nhuận tươi đẹp căng mọng ướt át, chiếc mũi ngọc thanh tú yêu kiều, một đôi mắt đẹp lộ ra cực kỳ phấn chấn, kiểu như một đại dương nước trong suốt, thanh triệt trong suốt, làm rung động lòng người. Cả khuôn mặt đều dịu dàng ôn nhu, đẹp tươi theo người. Tuổi còn bé bỏng đã có tư thế như thế, có thể hình dung sau khi bự lên sẽ là cute khuynh thành như thế nào.

Nhìn nữ hài gần trong gang tấc này, Vân Triệt nhất thời ngu ngơ một chút, toàn thể bật thốt ra theo bạn dạng năng:

– Tiểu cô?

Nữ hài nâng cổ tay trắng bóc như tuyết lên, bàn tay ốm như ngọc ấm áp đặt lên trên trán Vân Triệt, vẻ mặt nàng cũng càng thêm thả lỏng một chút, vui mừng nói:

– Nhiệt độ cơ thể cũng gần như khôi phục lại thông thường, thật tốt quá, vừa rồi thiếu chút nữa bị hù chết. Tiểu Triệt, hiện tại trên người ngươi có chỗ nào không thoải mái không?

đương đầu với con ngươi tràn đầy đon đả vô bờ của phụ nữ, Vân Triệt có chút ngây ngốc lắc đầu… Tinh thần nhiều loại ở trong trạng thái phân li.

– trước tiên ngươi cứ nghỉ ngơi trong chốc lát, ta lập tức đi nói cho gia gia ngươi. Hôm nay chính là ngày đại hỉ của ngươi, ngươi đột bửa xỉu, gia gia ngươi thiếu chút nữa phát điên rồi, vừa rồi tự mình đi ra ngoài mời bốn Đồ Đại Sư.

Tham khảo thêm thể loại truyện ngôn tình 

thiếu phụ tất tả cũng không thấu hiểu vẻ mặt dị kì của Vân Triệt, nàng ấn bả vai Vân Triệt làm cho hắn nằm lại trên giường, sau đó cước bộ rời đi nôn nả.

Cửa bị đóng lại, Vân Triệt lại từ trên giường ngồi dậy lần nữa, thoáng chốc nhì tay ôm chặt đem đầu mình.

Nơi này là Lưu Vân Thành, một thành bé nhất ở Phía Đông thuộc Thương Phong Đế Quốc – một trong bảy tổ quốc tại Thiên Huyền Đại lục, nhưng hắn, là tôn tử duy nhất của Ngũ Trưởng lão Tiêu Môn tại Lưu Vân Thành — Tiêu Triệt! Năm nay vừa tròn mười sáu tuổi.

Đây là thân phận hiện tại của hắn.

Ký ức của hắn lập tức phu quân lên ký ức tại Thương Vân Đại lục hơn hai mươi năm về trước, khiến hắn liền bừng tỉnh phát âm ra.

Ta là Tiêu Triệt… Vậy ký ức tại Thương Vân Đại lục kia lại là thế nào?

Chẳng lẽ là sau khi chết đi ở Thương Vân Đại lục, chuyển kiếp đến trên khối thân thể này?

Không đúng! Mình rõ ràng chính là Tiêu Triệt! Mọi thứ trong gian phòng này mình đều vô cùng quen thuộc, từ nhỏ nhắn đến to, khái quát ký ức đều rõ ràng, hết thảy mọi thứ đều là tự mình trải qua, hay đối không phải là móc túi ký ức của người khác!

Chẳng lẽ hầu như tại Thương Vân Đại lục chỉ nên một giấc mộng? Sau khi mình rơi xuống giỏi Vân Nhai thì đột nhiên tỉnh mộng?

nhưng ký ức tại Thương Vân Đại lục lại cũng cực kỳ rõ ràng… Vậy oán tình thù trong nhị mươi bốn năm kia, làm sao có thể là mộng chứ!

Đây rút cục là chuyện gì xảy ra?

Vân Triệt… Hiện tại hẳn là Tiêu Triệt, sau một lúc lâu hắn bừng tỉnh gọi ra, ánh mắt sau cùng lỏng lẻo bình tĩnh lại, suy nghĩ cũng nhàn rõ ràng.

Lúc này mới là thời gian sáng sớm, bên ngoài trời còn chưa sáng choang. Hôm nay là ngày đại hôn của hắn và Hạ Khuynh Nguyệt, hai khắc chung trước, hắn bị tiểu cô tiến công thức, thay một thân hỉ phục đỏ thẫm, sau đó uống một chén cháo vì tiểu cô tự tay nấu, tiếp theo, hắn liền cảm giác toàn thân vô lực… Sau đó thì không biết gì cả.

Cho đến bây chừ mới tỉnh lại. Đọc truyện pham nhan tu tien 2

Lúc này, một mùi hương khác truyền đến từ bên môi hắn, Tiêu Triệt khẽ nhếch môi lên, sắc mặt lập tức khẽ biến.

Đây là… Thí Tâm Tán!!

Những năm ở Thương Vân Đại lục kia, có Thiên Độc Châu trong người nên Vân Triệt rõ vạn độc trong thiên hạ như lòng bàn tay, có thể nói trên đời không có loại độc nào nhưng mà hắn không biết, vô luận là độc gì, hắn chỉ cần khẽ ngửi một chút thì trong nháy mắt liền có thể phân biệt được tên và cấu thành của loại độc này. Đồng thời, có được Thiên Độc Châu nên hắn bách độc bất xâm, dù độc hữu ích hại hơn nữa thì cũng không thể gây thương tổn cho hắn.

Thí Tâm Tán, rước xuất xắc Hồn Thảo và Tử Văn Hải Đường chế thành, sau khi tan trong nước thì vô sắc vô vị, sau hơn vào cơ thể hơn mười giây liền đoạt đi sinh cơ của nhân loại, trực tiếp bị mất mạng, thậm chí trên thi thể sẽ không hiện ra bất kỳ dấu vết trúng độc nào.

Ánh mắt Tiêu Triệt lập tức âm trầm, trong nháy mắt hiểu ra.

Thì ra là, vừa rồi hắn không phải là hôn mê, hơn nữa sau khi uống chén cháo bị hạ Thí Tâm Tán đã bị độc chết! Chết đi luân hồi chuyển thế, sinh tại Thương Vân Đại lục, sau khi rơi xuống hay Vân Nhai tại Thương Vân Đại lục… Thế nhưng không ngờ có thể sống lại trên thân thể vừa chết đi ở kiếp trước!

Tuy rằng loại chuyện này nghe vào lên toàn bộ chính là thiên phương dạ đàm, nhưng đây là kỹ năng duy nhất Tiêu Triệt có thể nghĩ đến!

Chờ một chút… Nếu nói như vậy, thân thuyết trình tại của bản thân hầu hết không có năng lực kháng độc, bởi vì sao vừa tiếp xúc Thí Tâm Tán nhưng mà hiện thời lại an toàn vô sự?

Một chút cảm giác khác thường truyền tới từ trong lòng bàn tay trái, Tiêu Triệt nâng tay trái mình lên, rõ ràng phát hiện trong lòng bàn tay vậy nhưng mà in một ấn ký lục sắc hình tròn.

Hình dạng, màu sắc, to bé bỏng của ấn ký này… Rõ ràng là tương đương y chang Thiên Độc Châu!

Trước khi rơi xuống hay Vân Nhai, trong tốt cảnh hắn trực tiếp nuốt Thiên Độc Châu vào trong bụng, hắn khái quát không biết làm như vậy sẽ dẫn tới hậu quả gì. Nhưng lúc này, ấn ký trên tay này, Trong khi Thiên Độc Châu cũng cùng hắn chuyển kiếp tới đây!

– Thiên Độc Châu…

Ngẩn người nhìn ấn ký rất như là Thiên Độc Châu này, Tiêu Triệt theo phiên bản năng thầm phát âm một tiếng.

Theo tiếng nói hắn thốt ra, ấn ký lục sắc trong lòng bàn tay đột nhiên phóng ra một đoàn quang mang bích lục, trước mắt hắn lập tức hình thành chút hoảng hốt không biết từ đâu đến, đại não có chút choáng váng, khiến hắn theo bạn dạng năng nhắm nhị mắt lại, lúc hắn mở phệ mắt, trái đất chung quanh hắn đã biến đổi lục sắc mông mênh.

quả đât lục sắc này trống trải một vùng, nhìn không tới giới hạn, chung quanh tràn đầy khí tức độc mỏng dính thuộc về Thiên Độc Châu, Tiêu Triệt ngơ ngác một hồi lâu mới chung cuộc gọi ra, tinh thần của bạn vậy nhưng mà tiến vào con người bên trong Thiên Độc Châu.

Hóa ra bên trong Thiên Độc Châu chi tiết con người bát ngát như vậy! Càng không thể hình dung được là mình bất kể hậu quả nhưng mà nuốt Thiên Độc Châu, thế mà lại khiến Thiên Độc Châu theo mình chuyển kiếp, Ngoài ra còn trở thành một bộ phận trong cơ thể mình!

Nếu có thể đi vào, vậy tất nhiên cũng có thể đi ra.

Tiêu Triệt nhắm mắt lại, ý niệm khẽ động, lập tức trái đất lục sắc bình thường quanh nhanh chóng giải tán, làm cho khi mở mắt ra lần nữa, trong tầm mắt đã là gian phòng không xa lạ kia. Coi thêm truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Nhìn ấn ký màu xanh nhạt trong lòng bàn tay kia, Tiêu Triệt chậm rì rì nở thú vui… Tuy rằng không biết do sao sẽ phát sinh chuyện khó có thể tin như vậy, mà mình chẳng những chết nhưng còn sống lại, còn tiếp ký ức của nhì đời. Có lẽ, là ông trời bất bình vận mệnh ai oán nhị đời của hắn, vậy nên có lòng từ bi cho hắn lại mang được cơ hội trọng sinh lần nữa!

Tại Thương Vân Đại lục, Vân Triệt gặp phải tình cảnh vô số đặc biệt cường giả đuổi giết, tuy rằng rút cuộc vẫn bị mất mạng, nhưng một mình hắn khuấy động sóng gió trong thiên hạ phong vân, là cỡ nào uy phong! Nhưng thân thể hắn hiện tại lại rất thông thường… Nói không chút khách khí là vô cùng cặn buồn chán.

Thiên Huyền Đại lục, Huyền Lực vi tôn. Tuy rằng Tiêu Triệt sinh tại Tiêu Môn, còn là tôn tử của Ngũ Trưởng lão Tiêu Liệt có thực lực mạnh nhất, mà hắn đã mười sáu tuổi rồi, Huyền Lực lại vẫn luôn kẹt tại Sơ Huyền Cảnh cấp một, từ bảy tuổi rưỡi hắn khởi đầu tu huyền, tám tuổi tiến vào Sơ Huyền Cảnh cấp một, sau đó suốt tám năm Huyền Lực không văn minh chút nào, tại trong Tiêu Môn chịu hết chế giễu. Sau này Tiêu Liệt mời được Đệ Nhất Y sư Lưu Vân Thành – tư Đồ Doãn kiểm tra thân thể cho hắn, tìm ra câu hướng dẫn như sét giữa trời quang – không ngờ là hắn trời sinh huyết mạch bị tổn thương, hơn nữa tổn thương cực kỳ nghiêm trọng, gần như không thể chữa trị. Dưới trạng thái này, cả đời Tiêu Triệt chỉ dừng lại ở Sơ Huyền Cảnh cấp một, mặc cho nỗ lực như thế nào, cũng không thể tiến thêm.

Cho dù liều chết tu luyện, cả đời cũng chỉ có thể đạt tới Sơ Huyền Cảnh cấp một. Tại Thiên Huyền Đại lục, người như vậy không thể nghi ngờ chính là sống sót ở tầng dưới đáy, tất cả biến thành một trò cười mập của Tiêu Môn, nếu không phải gia gia Tiêu Liệt của hắn là Đệ Nhất Cường giả tại Tiêu Môn thậm chí trong toàn thể Lưu Vân Thành tổng số không ai nguyện ý liếc nhìn hắn một cái.

Tiêu Môn là một trong ba đại gia tộc tu luyện Huyền Lực tại Lưu Vân Thành, cường giả nhiều vô số kể, mới trẻ thiên tài hình thành liên tục, ở trong đó có thể nói Tiêu Triệt có cũng được mà không có cũng chẳng sao, dù cho ngày nào đó hắn chết thì cũng chẳng mấy người niềm nở, nhưng mà hôm nay lại có người không tiếc sử dụng loại kịch độc Thí Tâm Tán không để lại dấu vết ngàn kim cương khó cầu này giết hắn, đương nhiên, hiện tại Tiêu Triệt rất rõ ràng nguyên nhân.

do hôm nay là ngày đại hôn của hắn và Hạ Khuynh Nguyệt.

Hạ Khuynh Nguyệt bằng tuổi hắn, cũng chỉ có mười sáu tuổi. Tuy tuổi còn bé xíu như thế nhưng nghe nói nàng ta tu luyện Huyền Lực đã đạt đến Sơ Huyền Cảnh cấp mười, sắp chợt phá Sơ Huyền để bước vào Nhập Huyền Cảnh. Có thể vào năm mười sáu tuổi sẽ đạt đến cảnh giới đó, nàng ta là người trước tiên của Hạ gia trăm năm qua xuất sắc như vậy, chẳng ai trong mới đồng lứa tại Lưu Vân Thành có thể đối chiếu với nàng ta. Thậm chí vật trong tay có đồn đãi, nếu nàng tiến cảnh vẫn duy trì liên tục như vậy, mấy chục năm sau, Hạ Khuynh Nguyệt có tài năng biến thành người đầu tiên của Hạ gia từ trước đến nay bước vào Địa Huyền Cảnh… Thậm chí, còn nữa kỹ năng đạt tới Thiên Huyền Cảnh – cảnh giới mà trong trăm năm chưa bao giờ có ai tại Lưu Vân Thành dám hy vọng xa vời!

Càng mấu chốt hơn nữa, Hạ Khuynh Nguyệt chẳng những có thiên phú kinh người, dung nhan càng sắc nước hương trời, là đệ nhất mỹ nữ được Lưu Vân cống phẩm nhận. Gần như hầu như các thanh niên tài tuấn có chút bốn bạn dạng tại Lưu Vân Thành đều thương yêu, thèm thuồng nàng ta, nếu Hạ gia chọn rể, phỏng chừng người đến cửa đủ để xếp hàng từ Bắc Môn tới Nam Môn của Lưu Vân Thành.

Thiên chi kiêu nữ có thiên phú cùng dung mạo có thể nói là đệ nhất Lưu Vân Thành thế mà phải gả cho phế vật nhất Tiêu gia mới này, hơn nữa ngay cả một chút tiền đồ về sau cũng chẳng có, không biết bao nhiêu người tại Lưu Vân Thành dậm chân đấm ngực, oán thù giận không thôi… Này hầu như chính là một đóa hoa sen ngạo thế cắm vào bãi phân trâu mà người khác chẳng thèm liếc nhìn lấy một cái!

đương nhiên những người mê luyến Hạ Khuynh Nguyệt rất ghen ghét Tiêu Triệt, đa số đều không cam tâm… Vậy nên có người cần đến độc giết hắn, hiện tại Tiêu Triệt nghĩ đến toàn bộ không thấy kỳ lạ.

– Quả nhiên hồng nhan họa thủy.

Tiêu Triệt xuống giường đứng lên, khẽ lầm bầm lầu bầu một tiếng. Mà nghĩ tới dung mạo khuynh thành của Hạ Khuynh Nguyệt, hắn nhếch miệng nở nụ cười:

– Không ngờ có thể lấy được lão bà như vậy, thật sự là mở đầu không sai.

Bạn đang đọc truyện online. Đọc full link truyện nghịch thiên tà thần

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *