Đọc truyện “Phàm nhân tu tiên 2” chương 16

Chương 16: tuyệt vọng

Tác giả: Vong Ngữ

Bạn đang đọc truyện online

“Thì ra là lệnh bài tiếp dẫn của Lãnh Diễm Tông. Còn vị này chẳng phải là Thất tiểu thư, đệ nhất mĩ nhân của thành Minh Viễn tuyệt sao, tại hạ vốn đem lòng yêu thích từ lâu, hôm nay được chạm mặt, quả thực là người đẹp như ngọc”. Thanh niên có vẻ mặt âm hiểm liếc nhìn tấm lệnh bài, nhếch miệng lên cười, rồi lại nhìn về phía Thất tiểu thư, trên mặt lộ ra vẻ ngạc nhiên.

“Ta không cần biết các ngươi là ai, mau cút khỏi Dư phủ, nếu không thì chính các ngươi công khai đối địch với Lãnh Diễm Tông”. Thất tiểu thư thấy kẻ thù thấu hiểu lệnh bài trên tay mình, thì trong lòng cảm thấy tự tin lên mấy phần.

“Thì ra Thất tiểu thư chính là người được Lãnh Diễm Tông tuyển trúng!” Vốn mấy người phiếu phụ áo đen và hai tên tu sĩ cung phụng khác đang định bỏ mặc đám người Dư gia, khi nhìn thấy tình Bên cạnh đó vậy, thì ý thức lại rung động.

Trong lòng đám người Dư gia cũng dấy lên một tia hi vọng.

“Ha ha! Lãnh Diễm Tông kết hôn âm dương thì hay lắm sao?” Gã thanh niên thấy vậy, bống cười lên ha ha như điên.

“Ngươi dám coi thường Lãnh Diễm Tông sao!”. Sắc mặt Thất tiểu thư trầm xuống, quát lên lanh tanh.

“Coi thường? Hừ, chưa nói tới việc ngươi không phải đệ tử chính thức của Lãnh Diễm Tông nhưng mà chỉ có cái lệnh bài tiếp dẫn này mà thôi, cho dù ngươi thực sự là đệ tử chính thức thì đã từng sao?” Gã thanh niên vẻ mặt âm hiểm cười ghẻ lạnh, rồi gã lật tay mang ra một tấm lệnh bài nhỏ tuổi bằng kim loại khác, nhìn tương tự như tấm của Thất tiểu thư, trên bề mặt có khắc họa một đồ án hình đầu lâu màu bạc.

“Cái này là…là lệnh bài của đệ tử nội môn ở Thiên Quỷ Tông! Các người là người của Thiên Quỷ Tông sao?” gương mặt Thất tiểu thư biến sắc.

“Có phải Thiên Quỷ Tông cùng nổi danh nganh với Lãnh Diễm Tông không!?”

Ba người lũ phụ nữ áo đen nghe thấy vậy, thì khiếp sợ, hít vào một hơi khí lạnh, quay sang nhìn nhau, toàn bộ đều trầm mặc không nói một lời nào.

“Cứ coi như các ngươi là đệ tử của Thiên Quỷ tông đi, mà Lãnh Diễm Tông cũng là thế lực khống chế ở Phong Quốc, các ngươi liều lĩnh xâm nhập sang đây, chẳng lẽ lại muốn khơi mào đại chiến giữa nhì tông môn sao!?” Thất tiểu thư Trong khi nhớ ra điều gì đó, huyết sắc trên mặt cũng lại hồng hào lên mấy phần.

“Ha ha, lời nói của Thất tiểu thư quả thực là đúng mực, nhưng đáng tiếc, có một chuyện ngươi đã nói sai rồi” Gã thanh niên nói với vẻ khinh miệt.

Thất tiểu thư nghe như vậy, thì cảm thấy hơi bối rối.

“Ta nói cho ngươi biết một sự thật, lần trước Lãnh Diễm Tông thi đấu với bổn tông bị thua trận, và đã giao toàn bộ quyền khống chế Phong Quốc cho bổn tông rồi, hiện giờ toàn bộ Phong Quốc đều thuộc thế lực của Thiên Quỷ Tông chúng ta” Gã thanh niên lộ ra vẻ bất lương, vừa cười vừa nói.

Dư Thất tiểu thư nghe xong xuôi, thì như bị sét đánh, cả người tổng cộng ngây dại.

Trên mặt của đám đàn bà áo đen và mấy tu sĩ cung phụng khác của Dư gia đều toát lên vẻ lo ngại, vô thức lui lại phía sau mấy bước, cố gắng đứng ra xa tách khỏi đám người Dư gia còn lại nghịch thiên tà thần.

Lúc này, sắc mặt đám người Dư gia đều rất khó coi, tâm trạng cả đám đều trùng hẳn xuống.

mặc dù bè lũ họ không biết gì nhiều về chuyện của tiên giới, nhưng khi nghe Thất tiểu thư thì thầm cùng gã thanh niên mặt âm hiểm kia, thì cũng lờ mờ gọi ra một chút.

“Phải rồi, còn một việc ta quên chưa nói, ta nghĩ Thất tiểu thư cũng sẽ cảm thấy hứng thú với việc này”. Ánh mắt của gã thanh niên hình thành vẻ dị thường, khóe miệng nhếch lên nở một niềm vui bất thiện.

“Là chuyện gì?” trong lòng Dư tiểu thư cảm thấy nặng nề, linh tính mách bảo rằng lời gã thanh niên sẽ chẳng có gì giỏi lành cả, nhưng mà vẫn không nhịn được nhưng mà cất tiếng hỏi.

“Hoàng thất Phong Quốc cùng mấy tên quan quân khác phệ gan, dám chống đối lại mệnh lệnh của Thiên Quỷ Tông, đã bị bằng hữu ta cho người bắt lại, phán cho tội mưu phản, rồi mang chém đầu để răn đe dân chúng ở kinh đô, trong đám đó Bên cạnh đó có tên Dư Tương, cùng với hai đứa con đang làm quan văn của hắn”. Gã thanh niên nhìn chằm chằm vào mắt Thất tiểu thư, thanh nhàn nói ra từng chữ.

“Phụ thân! Đại Ca, Tam ca!” Thất tiểu thư nghe thấy thế thì trước mắt đột nhiên tối sầm lại, thân thể lung lay, bổ vật xuống đất, tấm lệnh bài trong tay cũng rơi ra, lăn trên mặt đất kêu “Lạch cạch”.

Tham khảo thêm thể loại truyện ngôn tình  hay tại truyen24.com

Những người khác của Dư gia nghe nói như thế, ai cũng lộ vẻ tuyệt vọng, mấy vị phu nhân vốn lúc trước vẫn cố giữ vẻ khoan thai, giờ cũng không kìm nén được nhưng mà bật tiếng khóc thút thít, toàn thân như tê liệt ngồi bệt trên mặt đất.

Chỉ phút trước, bè bạn họ còn lấy trên mình thân phận tôn quý của phủ tể tướng, địa vị cao siêu, được người đời ái mộ, kính trọng, thế nhưng chỉ sau giây lát, mọi thứ đều tan biến, Tể tướng bị giết, cống phẩm toang hoang, bạn dạng thân thì như cá nằm trên thớt đợi người làm thịt.

“Ha ha.. Ha ha!”

Gã thanh niên trông thấy dáng vẻ Thất tiểu như thế, thì mặt hắn đỏ bừng lên, ánh mắt lộ vẻ cực kì hưng phấn, cười phệ như điên không kết thúc.

Việc dồn ép loài người ta vào bước đường cùng, rồi yên cầu dáng vẻ suy sụp bất lực của họ, chính là chuyện mà gã thích làm nhất.

Gã thanh niên cười điên cuồng một lúc, mặt dần bớt đỏ,rồi hắn vung tay lên, hờ hững hạ lệnh:

“Giết sạch sẽ bằng hữu chúng, chỉ chừa lại vị Thất tiểu thư này cho ta”.

bè cánh người áo đen bao quanh đồng thanh hô lên tuân lệnh, rồi vừa cười vừa đi về phía đám người Dư gia

Ba tên tu sĩ cung phụng của Dư gia lúc này đã cúi đầu lui qua đứng lạng lẽ một bên, chỉ mong thấy có cơ hội là tìm cách bỏ trốn khỏi chỗ này, gã thanh niên mặt âm hiểm thấy thế thì cười đắc ý, cũng không thèm ngăn trở bè phái hắn.

“Hắc hắc, Tề thiếu gia thật có đôi mắt tinh tường, mặc dù người đàn bà này chưa từng tu luyện, mà nếu đã được Lãnh Diễm Tông phát lệnh bài, sẵn sàng hấp thụ thành môn hạ, hẳn là có tư chất không tệ, rất hợp trở thành lô đỉnh cho ngài.” Một người áo đen tiến đến bên cạnh gã thanh niên mặt âm hiểm, cất lời nịnh nọt.

Gã thanh niên mặt âm hiểm nghe thấy vậy, lại cười lên một trận điên cuồng.

Thân thể Thất tiểu thư run rẩy, ánh mắt đã khôi phục vại vẻ tinh nhanh, trên mặt lộ vẻ kiên quyết, vung tay trái lên một vòng từ bên hông, trên tay có đã có thêm một thanh dao găm sáng như tuyết, mạnh mẽ đâm vào ngực mình.

niềm vui của gã thanh niên mặt âm hiểm bỗng cứng lại, hắn rõ ràng không ngờ kẻ thù lại can trương như vậy, gã muốn ra tay ngăn cản thì đã không kịp.

CHÍU…U..U!!

Một tiếng xé gió vang liên, một ngọn gió sắc nhọn bay vụt tới tiến công lên con dao găm trên tay Thất tiểu thư.

Coi thêm truyện đam mỹ sủng

“Leng keng”, dao gặm lập tức bị tấn công bay ra ngoài, rơi trên mặt đất.

VIU….VIU… CHÍU…U…U!! Tiếp tục lại có mấy tiếng xé gió khác vang lên, bắn về phía mấy tên áo đen đang định tiến tới chém giết mấy người nhà họ Dư.

Mấy tiếng kêu thảm thiết vang lên liên tiếp, mấy ngọn gió như thế nhưng mà lại có uy lực cực béo, mấy tên áo đen bị trúng gió, trực tiếp phun máu tươi, bay ra ngoài.

Những tên khác kinh hãi, lập tức dừng bước.

“Là kẻ nào!?”

Gã thanh niên mặt âm hiểm quát lên một tiếng chói tai, rồi đột nhiên quay người nhìn về phía một cái bổ bốn cách đó không xa.

Mọi người thông thường quanh cũng quay nhìn sang.

Mấy tiếng bước chân vang lên, vài bóng người lừ đừ bước dần đến, chính là đám người bè đảng Hàn Lập, Bạch Thạch chân nhân thế hệ đến.

Gã thanh niên mặt âm hiểm hơi híp mắt lại, nhìn về phía mấy người, ánh mắt hắn chỉ lướt qua người Hàn Lập một chút, rồi tiếp tục đảo qua, sau đó dừng lại trên người Bạch Thạch chân nhân.

“Là Bạch Thạch chân nhân!”

“Chân nhân, xin cứu mạng!”

Mọi người trong Dư gia vốn đã tuyệt vọng, chỉ còn biết ngồi chờ chết, lúc này lại thấy Bạch Thạch chân nhân sinh ra, thì như chết đuối vớ được cọc, kiên cường ham sống lại trỗi dậy.

“Tiểu thư!”

Tiểu Vũ không thèm chăm chú đám người áo đen bao quanh, mà chạy như bay đến bên Thất tiểu thư, rước nàng đỡ đứng lên.

“Tiểu Vũ”

Thất tiểu thư lấy vẻ mặt tinh vi nhìn về phía lão đạo ở cách đó không xa.

mặc dù Bạch Thạch chân nhân là cao thủ Kết Đan kỳ, mà Hồng Bào thượng nhân kia cũng có tu vi Kết Đan kỳ, nhưng lại bị thanh niên có vẻ mặt âm hiểm đang đứng trước mặt đây một chiêu giết chết, chỉ sợ Bạch Thạch chân nhân cũng không tấn công lại được gã địch nhân này.

Ánh mắt nàng bồng đột nhiên sáng lên, nhìn về phía Hàn Lập.

Đọc thêm truyện hay đam mỹ 

Hình dạng của Hàn Lập so với ngày trước thì không có gì biến thành, nhưng ánh mắt lại không còn chút mờ mịt nào, toàn thân còn tràn đầy một loại cảm giác thảnh thơi nhẹ nhàng.

“Ngươi chính là Bạch Thạch chân nhân sao? Hừ! Ta thành thật khuyên ngươi một câu, nếu muốn sống lâu một chút, thì đừng có dại nhưng xen vào việc của người khác!” Gã thanh niên mặt âm hiểm nhìn chằm chằm Bạch Thạch chân nhân, tầng hắc quang quanh thân chợt bùng lên, khuếch tán ra một cỗ uy áp đẩy đà.

Mấy cơn gió sắc nhọn có uy lực cực kỳ to vừa nãy, cứ liên tiếp sinh ra từ hư không, bất thần xuất hiện nhưng mà không rõ phát là ra từ đâu.

Tuy rằng gã thanh niên mặt âm hiểm cũng có kiến thức rộng rãi, nhưng cũng không đoán ra được là mấy cơn gió kia hình thành như thế nào, bất giác gã xuất hiện một tia kiêng kị đối với mấy người đứng ở đoạn đường phía xa, chính vậy hắn mới liền tỏa ra Linh áp, muốn dọa mấy người kia thấy khó nhưng mà lui.

Thân thể Bạch Thạch chân nhân đột nhiên run lên một cái, trong mắt hiện lên một tia sốt ruột.

Uy áp nhưng mà gã thanh niên kia mới tỏa ra, rõ ràng đã đạt đến Kết Đan Trung kỳ, còn hắn cùng lắm cũng mới chỉ với Kết Đan Sơ kỳ mà thôi, còn lâu mới là tình địch của người ta, rồi lão đạo không nhịn được thủng thẳng đưa mắt sang nhìn về phía Hàn Lập.

Người khác thì không biết, chứ lão thì nhìn thấy rõ ràng, mấy cơn gió lúc nãy chính là vì vị “Hàn tiền bối” này tiện tay bắn ra vài đạo chỉ phong mà thôi.

Biểu tình trên mặt Hàn Lập như cười như không, đứng đó nhưng mà không nói gì.

Trong lòng lão đạo đột nhiên thấy nóng hổi, ngay lập tức đưa ra quyết định, rồi cất giọng nghiêm trang đầy chính nghĩa, quát: “Hừ! Ta đây thân là cung phụng trong Dư phủ, sao có thể khoanh tay đứng nhìn được! Các người thật lớn gan béo mật, dám đến đây giết chóc, quả thực trời đất không dung!”

Vẻ mặt gã thanh niên mặt âm hiểm kia trở nên dữ tợn, quát lên giân dữ: “Tốt lắm, ngươi đã ngoại sống lâu, thế thì sớm đầu thai đi kiếp khác đi!”

Vừa kết thúc lời, gã khoát tay, thanh cốt đao màu trắng bắn vụt ra, chém về phía Bạch Thạch chân nhân.

Đồng thời, tay kia cũng liên tiếp bấm pháp quyết, thanh cốt đao đột bùng lên một quầng bạch quang mập ú, bên trong hiện ra quá nhiều ảo ảnh hình đầu lâu dữ tợn, cùng tiếng quỷ khóc sói tru vang lên không kết thúc, thanh thế vô cùng to to.

Các bạn đang đọc truyện tiên hiệp pham nhan tu tien 2, chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *