Học PHOTOSHOP – Clone stamp, clone source trong Photoshop | Tự Học Đồ HoạCông cụ clone stamp tool, và bảng clone source trong photoshop. đây là video hướng dẫn sử dụng photoshop cho người mới bắt đầu. Trong video này Kênh Học Đồ Họa sẽ cùng các bạn tìm hiểu một cách thấu đáo về công cụ nhân bản, clone stamp. tôi tin với những gì được trình bày trong video này sẽ rất có ích cho các bạn trong quá trình các bạn học thiết kế Đồ Họa:
1. công cụ clone stamp trong thiết kế đồ họa.
Hiểu một cách đơn giản trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nói chung và photoshop nói riêng thì công cụ clone stamp có chức năng lấy một phần mẫu nào đó trên bức ảnh, hoặc bản thiết kế để đắp vào một nơi khác có thể là trong cùng 1 file làm việc hoặc 2 file làm việc khác nhau trong photoshop. Chức năng chính của công cụ này là được sử dụng để khử mụn, làm mịn,thay thế hoặc bồi đắp những vùng ảnh bị lỗi nào đó.
2. bảng clone source trong photoshop
bảng clone source được sử dụng để quản lý và điều khiển các nét cọ khi các bạn sử dụng công cụ clone stamp, trong quá trình chúng ta xử lý ảnh.
3.cách sử dụng clone stamp trong thiết kế đồ họa
Cách sử dụng khá đơn giản thôi. bước 1 bạn cần giữ alt và click chọn để lấy mẫu. sau các thao tác điều chỉnh opacity hoặc nét cọ, độ mềm… thì b2 là bạn click chuột vào vị trí chúng ta cần thay thế mẫu, và công việc được lặp đi lặp lại cho đến bao giờ chúng ta hoàn tất thì thôi.

Blog chính thức của kênh Tự Học Đồ Họa:
Trang facebook của kênh:
Hướng dẫn sử dụng illustrator cho người mới bắt đầu:
#Huong_dan_photoshop

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/cong-nghe/

9 thoughts on “Học PHOTOSHOP – Clone stamp, clone source trong Photoshop | Tự Học Đồ Hoạ

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *