Identity V: Lâu lâu làm trậnGiới thiệu game :
Chào mừng bạn đến với Identity V , game di động kinh dị bất đối xứng đầu tiên được phát triển bởi NetEase . Với phong cách nghệ thuật Gothic , cốt truyện đầy bí ẩn cùng lối chơi 1 đấu 4 cực kỳ thú vị , Identity V sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời .
Tính năng chính :
Những cuộc đối đầu 1 chọi 4 bất đối xứng đầy căng thẳng :
Bốn Kẻ Sống Sót : chạy trốn thợ săn tàn nhẫn , hợp tác với đồng đội , giải mã các máy mã hóa , mở cổng và trốn thoát ;
Một Thợ Săn : tự mình làm quen với tất cả sức mạnh giết chóc của bạn . Hãy sẵn sàng đuổi bắt và tra tấn con mồi của bạn .
Phong cách giao diện kiểu Gothic : Quay ngược lại thời Victoria để thưởng thức những nét độc đáo trong phong cách .
Thiết lập bối cảnh chơi cực kỳ hấp dẫn : Trước tiên , bạn sẽ vào game trong vai một thám tử , người đã nhận được một bức thư bí ẩn mời anh ta điềungười tra một trang viên bị bỏ hoang và tìm kiếm một cô gái bị mất tích . Và khi càng đến gần , cận kề với sự thật , bạn sẽ thấy điều gì đó thật đáng sợ . . .
Điều chỉnh bản đồ ngẫu nhiên : Trong mỗi lượt chơi mới , bản đồ sẽ được thay đổi tương ứng . Bạn sẽ chẳng bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra .
Chọn và chơi các nhân vật khác nhau : Rất nhiều nhân vật để lựa chọn , các nhân vật được tùy chỉnh để phù hợp với chiến lược cá nhân của riêng bạn để giành chiến thắng cuối cùng !
Bạn đã sẵn sàng cho điều này chưa ?
#identityv,#hunter

source: https://tapkich.net.vn

xem thêm các bài viết về Game Thời Trang: https://tapkich.net.vn/category/game-thoi-trang/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *