List 5 truyện đam mỹ thể loại “Thanh mai trúc mã” chọn lọc

5 truyện đam mỹ phân mục ‘thanh mai trúc mã’ và lắng đọng, xinh tươi giúp hủ nữ chẳng thể thực hành ngơ

một. Truyện đam mỹ “Dường như cố tri đến” (tác giả: Khốn Khốn Khốn A)

Giang Sở và hứa Đình từ bé bỏng đã biết nhau bởi một lần cùng bị thổ phỉ bắt cóc. Mặc dù vậy bên trên đường chạy trốn hứa Đình bị thương ngơi nghỉ đầu dẫn đến mất trí nhớ, sau khoản thời gian đc cứu nhị bạn xa nhau từ đó. Hứa hẹn Đình đang xem nhẹ lời hứa khi xưa có Giang Sở, còn Giang Sở thì vẫn kì vọng 1 ngày hội ngộ.

13 năm sau, hai bạn đích thực gặp lại tuy vậy với danh tức là “tình địch” của nhau. Cả nhì cộng đeo đuổi Tô công tía tô Hoài. Đương nhiên, sự thực thì hứa hẹn Đình 1 lần nghe được tiếng bè lũ của Tô Hoài, rước lòng thích thú mà khi xúc tiếp sở hữu đối thủ lại nhìn thấy ko hợp, cương quyết làm cho người mua hàng. Còn Giang Sở tiếng là đeo đuổi Tô Hoài nhưng trong trái tim lại không mấy đặt tâm nhưng mà chỉ mải nhìn theo hứa Đình.

Giang Sở với bản thiết kế rất đẹp, mà tính phương pháp tùy luôn tiện, nhưng mà hứa Đình sinh sống nhị mươi ba năm, luôn theo khuôn phép, chưa bao giờ giúp trái điều gì thì đương nhiên sẽ không mến mình như Giang Sở. Nhưng sự kiện Tô Hoài hôn phối đang 1 đợt tiếp nhữa kéo nhì người thân lại sở hữu nhau trong 1 lần uống say làm mưa làm gió. Vì nghĩa vụ, hứa hẹn Đình đành cần đem kiệu hoa đến lấy Giang Sở về nhà.

đời sống hôn nhân của nhị mọi người, 1 người trong gia đình mất trí tưởng chấp nệ, 1 người trong gia đình thâm tình ôn nhu, rất hay & xinh xắn. Chung cục, trong một lần nhì bạn cũng gặp cướp như năm xưa, hứa hẹn Đình 1 đợt nữa bị đập đầu, lúc tỉnh giấc dậy thì đang nhớ ra gần như chuyện năm xưa cùng lời hứa với Giang Sở. Cảm tình phát lên vừa nhẹ nhõm nhưng sâu đậm, nhì gia đình bạn cũng nắm đem hòa bình nhưng mà ông trời vẫn ưu tiên ban cho.

2. Truyện đam mỹ “Láng giềng” (tác giả: Vu Vũ)

Thể loại: truyện đam mỹ sủng
Lý Quả từ bé xíu nên thông qua cuộc đời cùng cực kiếm miếng ăn qua ngày. Cũng bởi vì nhà nghèo không có cơm ăn cần cậu sẽ sang nhà Khải Mô đánh cắp, ngờ đâu lại vướng nên mối nghiệt duyên mang Khải Mô. Khải Mô là con ngoan trò giỏi, đc xuất hiện trong tổ ấm quan lại, bao bọc các là người tài tình và loại mực.

thời điểm gặp mặt Lý Quả, Khải Mô vẫn chính là đứa trẻ đc bảo bọc trong vòng tay của nhà bạn, đc nuông and giáo dục theo định nghĩa cứng ngắc yêu cầu dù khi đó cả nhì đang phát sinh tình cảm với nhau nhưng sự lí trí & liên lụy vì Gia đình của Khải Mô đang bóc Lý Quả ra.

Sau nhiều năm gặp lại, Khải Mô sẽ tổng số coi Lý Quả là người ngoài, lấy tất cả các kỉ niệm & hứa cầu hồi bé xíu của nhì các bạn quên tinh khiết. Mặc dù thế lí trí lần đó lại không thẳng nổi cảm tình. Dù là người ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình tuy nhiên có thể sẵn sàng quyên sinh bởi vì Lý Quả, hi sinh từ phần đa chuyện bé duy nhất đến mức ko tinh ý sẽ không tìm được đc.

Còn so với Lý Quả, ái tình của cậu siêu mãnh liệt nhưng mà cũng dễ ợt. Khải Mô 1 lần đấm, nhưng chỉ là 1 lần xoa, dù đã trở nên tổn thương cậu cũng biến thành chuẩn bị chờ đợi, dung tha. Hai gia đình bạn cứ vậy lại 1 đợt tiếp nhữa rước vận phong thủy buộc ràng có nhau.

Truyện chẳng những lưu tâm riêng hero chính nhưng tuyến hero phụ cũng rất được cẩn thận, mọi cá nhân có một cá tính làm cho người đọc khó lòng quên đc.

tam. Truyện đam mỹ “Ve mười bảy năm” (tác giả: Mã Khắc Ông Ông)

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược H
Cố Chu Triệt là 1 trong những học trò mang thành công hay, sau khoản thời gian kèm cho Phó Mặc – 1 bạn học mang chướng ngại về tâm lí thì cả nhì lừ đừ trở thành hai bạn cùng tiến. Cố Chu Triệt vẫn mang trong mình một tia sáng hi vọng cho đời sống đen tối của Phó Mặc lúc ấy. Phó Mặc từ là một người nhà không mấy để tâm tới đất trời mở màn chu đáo tới cậu. Ấy là một trong những quãng thời gian trong xanh và xinh đẹp của hai người.

mặc dù vậy, biến chuyển cố xảy ra thực hành Cố Chu Triệt bắt buộc chuyển nhà gấp gáp, không kịp nhắc mang Phó Mặc một lời. Phó Mặc vốn với việc về tâm lí, bởi mặt trời bé của bản thân cũng chầu ông vải đi nhưng thay đổi trầm cảm nặng. Lâu lăm sau tái ngộ, Cố Chu Triệt biết được bèn phấn đấu bù đắp sai trái, cộng Phó Mặc đấu tranh mang căn bệnh này. Cũng qua đó, người đọc rất có thể thấy rõ được cảm tình giữa đôi bên nhiệt tâm, thành tâm & gắn bó làm sao.

Xem thêm thể loại truyện: đam mỹ 

4. Truyện đam mỹ “Từng bước xâm chiếm” (tác giả: Alskg)
Chương Minh Khải và Lưu Phụng Kha do mối quan hệ từ đời ông nội buộc phải cả nhị biết và chơi với nhau từ bé bỏng. Dần lớn lên, không giống mang Chương Minh Khải bước ra ngoài xã hội thì Lưu Phụng Kha lại chỉ hy vọng hướng theo đoạn đường học hành, là học sinh kiểu mẫu làm việc trường, về nhà là đứa con ngoan ngoãn.

khi đó nhì bạn 16 tuổi, Lưu Phụng Kha mở màn tìm ra trạng thái của Chương Minh Khải sở hữu điểm thất thường, lúng túng chạy đi tìm anh hàn ôn. Hai người uống rượu, Chương Minh Khải cương trực đề cập mọi người đang mến một nam sinh, Lưu Phụng Kha tạm bợ không thể hoàn hồn, bị Chương Minh Khải mượn xiêu bạt say đặt hôn. Cả hai dần dần mang khoảng cách and bóc tách nhau lúc nào ko hay.

lâu đời sau Lưu Phụng Kha tốt nghiệp tấn sĩ cương quyết kiếm vấn đề thực hiện bằng. Vô tình lại đc chia sẻ vào tổ chức của Chương Minh Khải, biến thành trợ lí giám đốc điều hành. Khởi đầu thấy Chương Minh Khải tỏ thái độ công tứ phân minh, cậu an tâm nhận lời ở.

Xem thêm: truyện ngôn tình 

nhưng mà dần dần, sự chăm bẵm vồ cập của anh so với cậu, cùng theo với thái độ của những mình bao phủ, đang làm cho Lưu Phụng Kha phán đoán đối tượng người sử dụng anh thầm thích năm đó hoàn toàn có thể là chính người trong gia đình. Kì thật Chương Minh Khải mất rất rất lâu để giải quyết chuyện hộ gia đình and hai chúng ta khách hàng đeo đuổi Lưu Phụng Kha, kế tiếp mới đã từng bước một bắt đầu đoạt được trái tim cậu. Lộ liễu đến độ tổng hợp công ti còn dấm dúi gọi cậu là giám đốc điều hành cu li nhân.

5. Truyện đam mỹ “Chim Hoàng Yến bị quản hư” (tác giả: Sơ Hòa)


Tưởng Ngự Hành & sầm Duật quen biết nhau từ thuở mồm còn hơi sữa, nhưng khi đó ghét nhau như chó với mèo, hễ quan sát thấy nhau là xông vào tấn công nhau vì sa sầm Duật chỉ hơn Tưởng Ngự Hành ba tháng mà lại đòi người trong gia đình ta phát âm gia đình bạn bằng anh, Tưởng Ngự Hành dĩ nhiên ko chịu.

nghiệp vụ bự lên sở hữu xa vắng vài năm nhưng khi tái ngộ, Tưởng Ngự Hành bị nhan sắc thực hiện lu mờ lí trí nhưng mà thầm thương trộm nhớ sa sầm Duật. Lên cấp 3 nhì chúng ta bắt đầu yêu nhau, cùng nhau gia nhập quân đội, làm cho quân nhân đặc chủng và cùng phục viên sau thời điểm sa sầm Duật suýt mất mạng bởi vì nhiệm vụ.

Tưởng Ngự Hành ngày đêm chăm nom, mang sa sầm Duật từ cõi âm binh trở về. Từ ấy quản chặt các bạn của phòng nhưng lấy trong các số ấy đầy sự kính yêu, chiều chuộng. Sa sầm Duật là người với tính phóng khoáng, mê man chơi nhưng bởi Tưởng Ngự Hành lại nghe lời & từ bỏ thể diện chỉ vì anh.

Xem thêm: Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *