Phong thủy cho sân sau của bạn – Phần 1

Nói, màu sắc, sắp xếp đồ đạc và trang trí nên từ phòng này sang phòng khác. Họ chỉ là đối tượng, chỉ lưu giữ những kỷ niệm rất tốt và để mọi thứ khác đi. Tránh đặt giường gần hoặc bên cạnh vật dụng của mọi người.

Tài chính của bạn được tổ chức như thế nào? Tôi yêu cầu chúng tôi đã trải qua thời gian trong năm khi đánh giá thuế chưa được nộp và đó là thời gian căng thẳng đối với nhiều người. Tôi nghĩ rằng trải nghiệm căng thẳng liên quan trực tiếp đến cách bạn tổ chức tài liệu tài chính của bạn. Ví dụ, nhân viên kế toán gần đây đã chia sẻ với tôi tại các khách hàng của mùa thuế, họ cung cấp cho cô ấy đầy đủ các biên lai, kiểm tra sơ khai, báo cáo, v.v. trong cả năm để họ sắp xếp để hoàn thành việc khai thuế.

Windows luôn là con mắt cho chiếc xe này. Đây là nơi mà năng lượng không thể thiếu ở đây. Windows Phong thủy cho thấy cơ bản rõ ràng về con đường của bạn đi qua. Và con đường cũng vậy. Họ phải giữ sạch sẽ.

Đầu tư vào các phụ kiện theo ý của bạn. Khăn tắm lớn, lông mịn phối hợp và thảm ấm dọc theo bồn tắm. Hoa là một bộ bàn ăn đẹp mắt được mời. Một tấm thảm được phối màu trong phòng giải trí sẽ tạo ra hiệu ứng tuyệt vời.

Rất có khả năng là bạn chỉ cần sử dụng nhịp điệu phong thủy căng thẳng về mặt địa lý. Những đường này không phải là lỗi hoặc lỗi trong cấu trúc trái đất và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, tạo ra bề mặt. Khi уour thực sự là hàng đợi như ngồi hay ngủ, bạn cảm thấy buồn ngủ. Để không phải ngồi làm việc ngoài đường này, bạn không thể tập trung.

Nếu bạn muốn tiền của mình (và nếu không), cá nhân tôi sẽ khuyên bạn nên làm thế nào để mọi người có thể làm được. – và hệ thống các tài liệu bằng văn bản. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm thấy các biên lai và tài liệu của bạn mỗi năm để có thể nhận được thì bạn chỉ đơn giản là không biết chính xác bức tranh tài chính của bạn sẽ xuất hiện hàng ngày. Vì đó là thời gian sinh lợi nghiêm túc biết rằng sau khi hoàn thuế. Bạn có nợ tiền thuế vì bạn không được hoàn lại tiền không?

Không hấp dẫn về Phong thủy, cũng không phải là viết tự động, cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, cuộc gọi và cung cấp điện thoại đã làm rớt đường dây điện thoại, sẽ hấp dẫn.

Đừng mất tinh thần khi tìm thấy các sản phẩm tương tự có sẵn. Nó nói về việc không có sản phẩm nào có thể cần phải đau khổ. Có thể là tìm thấy một ngách chưa được khai thác hoặc đúng hơn là có thể không phải là một nhu cầu. Ngày nay, có một vài điều mới mẻ, nhưng những người quan tâm đến một chủ đề hoặc chủ đề sẽ không thể mua các sản phẩm của họ để phục vụ sở thích của họ.

Hình thức phổ biến nhất trong phòng ngủ Phong thủy, dựa trên chiêm tinh học và số học , có thể là triết lý Ngôi sao bay. Khó hiểu và học hỏi, có thể phù hợp với các nguyên tắc toán học và thường được sử dụng để xác định số phận của con người.

Chủ đề trang trí có thể là những nguồn khác biệt. Bạn cũng có những người sở hữu trí tưởng tượng để biết các mẫu thiết kế. Nó có thể là màu sắc yêu thích hoặc hoa được ưa chuộng trong các bức tường thuộc về căn phòng. Các mô hình khác nhau của gạch sẽ được sắp xếp để có được nó tuyệt đẹp. Hãy tính đến căn phòng này có thể nhỏ nhưng mọi thứ phải được sắp xếp sao cho trong khi nó rộng rãi. Về mặt này, giường có thể là lựa chọn đúng đắn vì chúng mang đến phong cách và sự sang trọng cho căn phòng.

Nhận hình ảnh về các mục tiêu. Khi bạn không tìm thấy hình ảnh, hãy lấy các biểu tượng để thể hiện các mục tiêu và thành tích. Treo các hình ảnh và đặt các biểu tượng trước đây trong phòng ngủ.

Một dòng cuối cùng của phòng thủ ѕѕ treo một tấm gương Ba-Gua ở phía trước nhà riêng của bạn. Chiếc gương hình bát giác này chỉ có ở ngoài trời đã làm chệch hướng Chi xấu khỏi sự cứu rỗi. Vị trí của gương là tốt ở phía trên cửa trên, đặc biệt là khi nó trực tiếp nằm trong ngã ba. Treo trên tường bên ngoài của ngôi nhà cũng là một lựa chọn. Giả sử rằng nó không làm chệch hướng mức năng lượng tiêu cực lớn nhất có thể từ vị trí của một người, gương Ba-Gua thường có thể trở thành một thứ tuyệt vời liên quan đến phòng thủ. Nếu bạn tìm thấy khu vực hiên dài phía trước đối diện với đường phố, thì bạn sẽ sử dụng nhiều hơn một chiếc gương.
Cuối cùng, các đồng tiền phong thủy có sẵn để liên quan đến một cây tiền. Sản phẩm và giải pháp sẽ cân nhắc màu gì để sơn một căn phòng, sau đó trên trang web này là giải pháp của bạn. Thanh toán năng lượng tiêu cực hoặc Chi cho cuộc sống của bạn.
màu sắc phòng, mẹo phong thủy

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *