Review truyện chọn Lại niềm vui Asisu

tậu lại niềm vui Asisu là cầu truyện đề cập về nàng công chúa Asisu, theo dõi truyện ngay khách hàng nhé.

chia sẻ truyện ngôn tình chọn lại nụ cười Asisu

Tác giả: Fia
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, cổ truyền

Trích đoạn truyện ngôn tình tậu lại thú vui Asisu

bên phía trong một hộ gia đình dát toàn tiến thưởng, một cô gái thuộc trên mẫu giường rộng, thông thường vòng quanh nệm trạm trổ điêu khắc tinh sảo, chỉ nhìn thôi cũng biết chóng của bậc đế vương. Mặc dù vậy cô nàng đấy dường như không vui, nước mắt âm thầm chảy trên má, thấm xuống gối bông tơ, không nói một lời nào, chỉ âm thầm như vậy. Của nhà giỏi không có bất cứ dòng tia nắng nào, không có ai không như kế bên cô gái trong đấy, không gian u ám, mát rượi lạ đời.

chợt cánh cửa đột mở toang, một bóng dáng phệ bự, đầu đội kim quan, mái tóc đen tuyền ngang vai, miệng bự lớn hét vào:”Chị, vẫn đến giờ tiệc mở màn, mau ra tham dự tiệc để nhận diện anh trai thất lạc của ta.” nói dứt hắn ngay thức thì quay đầu ôm ấp một bóng vía có mái tóc quà chói như mặt trời ban mai đi thẳng ko ngoái đầu lại.

Đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

Từ khi cánh của bất ngờ bị mở, Asisu linh giác 1 luồng gió lạnh tạt xuyên thẳng qua người thân, hồ hết câu nói của hắn càng làm cho nàng đau lòng: anh của ta, chứ không hề của các bạn. Nhưng thôi câu nói đó còn chưa là gì so với các lời nói dao găm and hành động tổn thương nàng trước đây, nàng bèn vùng dậy hô một tiếng: “Ari vào điểm trang cho ta”. Một cô nô tỳ nhang giường đi vào, nhìn Asisu nhưng mà trong ánh mắt vừa toát lên vẻ đau lòng, vừa toát lên vẻ kính sùng. Khôn cùng nhanh, Ari bắt tay điểm trang cho Asisu.

Asisu biết, nàng vốn dĩ còn giữ đc mạng nghỉ ngơi & còn ngồi ngay trong căn phòng đế vương (nơi vốn dĩ nàng ở trước đây) thế này, đông đảo là nhờ vào thân thế của nàng. Nàng biết rõ, Menfuisư khôn xiết ước ao tống nàng đi để tránh thực hành hại Carol của hắn, tránh làm phiền hắn, kiêng khỏi hắn bị thần dân ghét vạ lây, and do nàng từng bội phản Ai Cập, theo phe Babylon. Nhưng bởi vì nàng là nữ vương, chẳng thể như dân hay muốn xử là xử. Bây giờ, Babylon tuy giữ hộ nàng về 1 thời kì do lí vì đưa ra: khiến cho hoàng đế Ai cập nhận mặt Nebanon – thành viên con thất lạc của tiên đế, nhưng mà bên trên danh nghĩa Ragashu chưa tuyến bố bỏ nàng, tức nàng vẫn chính là hoàng phi Babylon, ví như đụng đến nàng, Babylon sẽ hợp lý bởi cất binh tiến công Ai Cập, dù Ragashu ko phải bởi vì nàng nhưng mà đánh, nhưng cơ hội hợp lý do thuyết phục dân như thế, lại diện tích lớn thù tháp Babel, thì chắc chắn là chiến tranh đã xảy ra.

giờ đây, Asisu lại trở về quê thân phụ đất tổ với cương khách quý tới từ Babylon, nực cười and trái ngang thật. Ngôi nhà mình, người trong gia đình trở về nhưng sẽ cho quan khách, lại còn bị chủ nhà xua đuổi ngầm. Nàng chỉ nhếch miệng, cười cho căn số của bạn. Ari chẳng mang thực hiện bằng lạ, người chủ của cô vốn dĩ suy tứ ít nhiều, lại chẳng còn cười, dù là cũng chỉ nhếch mép như hiện giờ. Asisu dặn Ari chỉ trang điểm nhẹ nhàng, ko cần long lanh như thời gian trước, Ari mang thực hành lạ, nhưng mà chỉ âm thầm nghe theo. Asisu nghĩ, nàng còn quyến rũ ai nhưng trang điểm lộng với chả lẫy.

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Bước vào bên phía trong nơi thiết tiệc, Asisu bữa nay đang mặc bộ y phục đen nhung quen thuộc, mang chút kì quặc hơn, cầm quạt lông đậy nữa mặt tiến bước vào, mặc cho lời bán tán xầm xì bao bọc vang lên, nàng quen rồi, chỗ nào cũng kể nàng vậy thôi. Đôi mắt nàng nỗ lực ko lộ vẻ mệt mỏi, hiện lên một tia vô cảm. Nàng tiến tới vị trí Quốc quan khách, mặc nhiên ngồi, vẫn cầm quạt lông giấu nửa mặt như trước đó, dù yến tiệc với rộn rịch, nàng tâm đã chết, có nào nhìn thấy vui. Đúng như người thân ta tuyệt nói: mọi người buồn cảnh mang vui đâu bao giờ. Nàng lặng lẽ quan sát nhì mình sẽ ngồi trên cao, vấn vít đem nhau không rời. Mái tóc đen hòa quyện kim cương óng, nổi lên bật bật, nàng vội thu góc nhìn lại, kẻo lại rơi lệ giữa chốn đông tổ ấm. Menfuisư lên tiếng:”Mừng hoàng phi Babylon, chị đang đến.” Nàng chấp nhận chiếu lệ, cổ họng nghẹn ngào, miệng như thế nào với mở đc nhưng nhắc đề xuất lời.
Chúc độc giả truyện ngôn tình chọn lại thú vui asisu vui vẻ!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *