Review truyện “Tư ráng không Đúng, Nằm Xuống Ngủ Lại”

mô tả truyện ngôn tình “Tư vắt chưa đúng nằm xuống ngủ lại”

Tác giả: Cẩm Chanh
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện:

Lúc Khả Nhi vừa tỉnh ngủ liền bắt gặp con người không bình thường, dường như lúc này……

“Sao vậy, ngã một dòng liền hôn mê, mày giá trị chừng nào chứ, cấp tốc ra ko kể đi kiếm công việc, ông đây chưa nuôi chưa mày!” Đây là tổ ấm ba điêu ngoa cà lơ phất phơ.

“Xin ông đừng làm cho cực nhọc Khả Nhi nữa, nhỏ bé đang……Đã đủ đáng tiếc rồi, hu hu hu, xin ông……” Đây là chị em gan góc ấp ôm cô khóc có vẻ Bạch Liên Hoa.

Lăng Khả Nhi mặt không thay đổi ngồi yên một chỗ: ai tới nói mang đến cô biết đây là chuyện gì xảy ra?

căn nhà của tôi không có một số người không ổn định như vậy!

Đọc thêm Truyện đam mỹ sinh tử văn

ba cô tuy rằng là một CN đều đều, cơ mà không hút thuốc lá chưa uống rượu chưa đánh bé yêu hậu phi, nói cách khác là các bạn nam nhi tốt; cơ mà bà bầu của cô lại là một mỹ nhân gan góc, kể cả đa số thứ trong nhà đều do một tay bà lo, ngày xưa nếu như cha hoành hành vì vậy, sớm đã biết thành đá ra ngoại trừ, tuy thế……Cô chỉ bửa gồm một ít mà thôi, khi tỉnh lại tính biện pháp liền biến hóa sao?

“Nhìn vật gì, khóc cái gì!” cha Lăng mở to mắt quát “Nếu không hề bụng bà quá vô ích, không sinh được mang đến tôi 1 đứa chàng, bên tôi hình như suy bại cũng như ngày lúc này sao? Chúng tôi xem nó như một món hàng lỗ vốn.”

đợi một chút!

Sao phần nhiều lời này có chút bất mãn vậy!

Lăng Khả Nhi nhăn nhó “Ba, bố làm sao vậy?”

“Người bự nói chuyện con nít chen miệng vào có tác dụng gì!” Nói chấm dứt tháo dỡ dép cần dùng sức ném vế phía cô, chị em Lăng ở bên cạnh hoảng hốt, chuyển tay ấp ủ cô vào trong lòng “Lăng Mộc Xuyên, cầu xin ông đừng hành hạ hai bà mẹ con tôi nữa!”

Xem thêm Đam mỹ mới hoàn

Lăng Mộc Xuyên 1 đạp đá bà mẹ Lăng văng ra, còn thuận tay lấy ví tiền bên trên bạn bà, bà mẹ Lăng thấy chũm nhào tới kéo ống quần của ông “Không được……đó là tiền học phí của Khả Nhi, ông cần yếu lấy, chính là tôi…..là tôi thật bận rộn bắt đầu……”

“Cút ngay! Tiện nhân, hàng lỗ vốn! Ông đây nuôi mày dài Bởi vậy, một chút báo bổ cũng không bao gồm, còn mong mỏi lấy tiền của tao? Dài dòng nữa ông đây một cước đạp chết mày!”

Bởi vậy Lăng Khả Nhi đưa ánh mắt ba rời đi.

“Lăng Mộc Xuyên, đồ súc sinh! Đồ súc sinh!”

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

do vậy Lăng Khả Nhi quan sát bà mẹ khóc rống.

sau cuối sau cùng chuyện gì xảy ra sở hữu bà mẹ cô!

thành tựu thành viên gia đình còn chưa bao gồm nói gì 1 âm lượng phệ lại vang lên, cô bị mấy mọi người đại trượng phu vạm vỡ từ trong ngôi nhà khiêng ra quanh đó, cả quá trình chỉn chu, chưa gồm chút dây dưa dông dài, chắc chưa hết, chờ cô mơ mơ màng màng mở mắt ra liền nhận thấy ba mình mặc đồ vest màu đỏ khuôn bên nịnh hót đang khom lưng cuối đầu sở hữu một thanh nữ, bên trên tay ông còn cố 1 xấp tiền.

Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyện 24. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *