Sản xuất Standee khung chữ A quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội#3TRÊNTABTHỊNHHÀNH

Standee khung sắt chữ A thường có kích thước phổ biến như sau:
Ngang 60cm x Cao tổng thể 120cm
Hình ảnh : Ngang 60cm x Cao 90cm
Ngang 80cm x Cao tổng thể 160cm
Hình ảnh : Ngang 80cm x Cao 120cm
Hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
Chất liệu để sản xuất standee khung sắt chữ A
Thông dụng và phổ biến nhất với khung xương thường dùng là sắt sơn tĩnh điện ốp format 5mm.
Standee khung sắt chữ A là sản phẩm thường sử dụng để quảng cáo sản phẩm dịch vụ ngoài trời, nó có khả năng chịu nhiệt và thời tiết ngoài trời tốt, nhiều người vẫn thương gọi các standee quảng cáo là khung sắt dựng quản cáo ngoài trời. Đây là một vật phẩm quảng cáo thông minh và khá phổ biến hiện nay. Nhiều cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp đều không thể thiếu đi các Standee quảng cáo chữ A mỗi khi chạy event hay sự kiện lớn cho công ty..
Ưu điểm của Standee khung sắt chữ A là để ghi thông tin sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới ra mắt, thu hút khách hàng từ xa ở điểm độc đáo sinh động của nó, có thể quảng cáo 2 mặt, 1 mặt, sau khi sử dụng xong bạn có thể xếp gọn dễ dàng, chịu gió tốt do khung xương sắt chắc chắn rất thích hợp quảng cáo ngoài trời. Với giá thành rẻ bèo tại xưởng sẽ giúp cho các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo lâu dài, tiết kiệm chi phí, không tốn nhiều diện tích, chi phí quảng cáo, nếu bạn muốn sử dụng lại thì chỉ cần thay đổi hình ảnh decal dán lên khung sắt thì có thể sử dụng để quảng cáo sản phẩm khác một cách dễ dàng mà không cần thay đổi khung xương.
Hình ảnh sản phẩm in PP ngoài trời. In pp xong bồi lên tấm Fomat sau đó dán decal lên khung xương sắt sơn chống gỉ ngoài trời.
Khung xương Standee khung sắt chữ A làm bằng sắt vuông 20mm, dày 8cm rất chắc chắn.

Công ty Thiên Phúc với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp chuyên thiết kế tạo mẫu cho các Standee thêm phần sinh động, hình ảnh sống động bắt mắt thu hút tầm nhìn của khách hàng tiềm năng.
Tại Xưởng sản xuất Thiên Phúc có rất nhiều mẫu mã Standee chân sắt chữ A, Standee khung chữ A và Standee chịu gió ngoài trời với chất lượng tốt, giá cả phù hợp.
StandeechữA,chânchữA,chữahaimặt,standeechữA,khungchữA,standeeA,chânchữA,chânxếpchữA,chânsắtchữA,standeequảngcáochữA,standeekhungsắtchữA,

============================================
CÔNG TY TNHH SX KINH DOANH XNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, F5, Q11, TP.HCM
Email: [email protected]
Website:
Thời gian làm việc:
8h – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 7)
Admin: linhtran.thienphuc
Xem thêm mẫu khác tại:

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *