SUPER SEDUCER: Bí kíp cua gái #5 Cua đổ cô bạn thân và cuộc "tình" trong mơCUỐI CÙNG, CUỐI CÙNG, VÂNG CUỐI CÙNG SAU BAO CHUỖI VẤT VẢ TÔI VÀ ANH TÓC DÀI CŨNG ĐƯỢC PHẬP LẦN ĐẦU TIÊN TRONG SERIES, THẬT LÀ SƯƠNG SÚNG CÁC ANH EM Ạ 😀
Cày Cuốc GAMING xin giới thiệu tập 5 của series game Super Seducer – bí kíp tán gái thần thánh sẽ đem lại cho anh em những trải nghiệm quý giá cũng như nâng tầm skill tán gái của chúng ta.
Bạn có 1 cô bạn thân chơi với nhau từ bé ư ? bạn có 1 cô thanh mãi trúc mã ư? bạn muốn thoát khỏi friendzone nghiệt ngã ư? Vâng hãy theo dõi tập 5 này của series super seducer, với trải nghiệm tán đổ cô bạn thân, biết đâu các anh em có thể thực hiện được mục đích của mình 😀 ! chúc anh em thành công
Super Seducer là một game hẹn hò thuộc thể lại điện ảnh tương tác (hay còn gọi là Movie Game hay FMV Game). Đây là thể loại video game được trình bày trực quan dưới dạng điện ảnh và chứa rất nhiều mã kịch bản, thường là thông qua việc sử dụng các đoạn phim thực. Do tất cả đều là những hình ảnh thật 100% cho diễn viên thủ vai (chứ không phải xây dựng trên các nền tảng đồ họa 3D), FMV Game luôn đem đến cho người chơi một cảm giác đặc biệt như đang xem một bộ phim thực sự.
Super Seducer cho phép bạn làm quen và tán tỉnh các cô gái xuất hiện trong game, từ quán cà phê, văn phòng làm việc, quán bar hay thậm chí là mới chỉ gặp trên đường. Vì sử dụng hình ảnh thật 100% nên các nhân vật nữ trong game luôn cực kỳ nóng bỏng và chân thực hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem và giải trí với những chiêu trò “tán gái” độc nhất vô nhị chỉ có trong Super Seducer nhé.
Hãy nói không với FA! Đừng để thanh xuân trôi qua một cách nhàm chán. Biết đâu sau khi xem series này, anh em đồng râm có thể tìm được hốn nì thuộc về mình thì sao ?
Fanpage:

source: https://tapkich.net.vn

Xem thêm các bài viết về Xây Dựng: https://tapkich.net.vn/category/xay-dung/

27 thoughts on “SUPER SEDUCER: Bí kíp cua gái #5 Cua đổ cô bạn thân và cuộc "tình" trong mơ

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *