[ SVTC Radio ] Câu chuyện tình yêu số 5 – Yêu xa[ SVTC Radio ] Câu chuyện tình yêu số 5 – Yêu xa
– Chuyên mục Câu chuyện tình yêu thuộc kênh phát thanh Radio Online – SVTC Radio của diễn đàn sinhvientaichinh.com
Link gốc:
—————————————
MC: Habe
Kỹ thuật: Dinhnghiastudio
Kịch bản, biên tập: Hải Nam & Sky
—————————————-
* Video + Encode: DinhNghiaStudio
Facebook:
Fanpage:
Channel:
————————————
Link MP3:

Link hình ảnh:
======================

Yêu là một xúc cảm thật đặc biệt! Có bao nhiêu người từng loay hoay trong hành trình đi tìm một tình yêu đích thực của đời mình mà bỏ quên mất những tình cảm giản dị, thân thương khác? Cố gắng nắm giữ tình yêu trong khi lòng vẫn mông lung tự hỏi Yêu là ra làm sao? Để rồi vào cái phút ta bế tắc và mệt mỏi nhất, ta mới thấy rằng gia đình thân thương đến nhường nào, mẹ sẽ nấu cho ta một bữa cơm thật tươm, bố sẽ không ngừng thúc giục ta cố gắng, anh chị nói với ta những điều mà trước đến nay ta vẫn thấy rõ là… sến, đến cả thằng út loắt choắt mà cũng đòi lên giọng người lớn chứ.

Để rồi bất chợt ta biết, biết một điều thật tự nhiên, con Yêu cả nhà! Cuộc sống là thế, nhiều khi quá đủ đầy khiến người ta không nhận ra rằng những gì mình đang có là hạnh phúc. đâu chỉ có tình yêu đôi lứa mới là Yêu, chỉ cần con tim rung động theo từng nhịp cảm xúc, tình yêu sẽ đến tự nhiên vậy thôi.

“Tình yêu trong xa cách được ví như ngọn lửa trong gió, gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn” Valentine này, nếu bạn may mắn ở bên người bạn yêu thương, hãy khiến họ thật hạnh phúc, nhưng nếu ở xa, hãy nghĩ rằng “Đôi khi, xa nhau một chút để biết rằng mình nhớ nhau, xa nhau để biết mình quan trọng với nhau như thế nào”.
================================
dinhnghiastudio, svtc radio, sinhvientaichinh.com, sinh viên tài chính, AOF, Học viện tài chính, radio online, SVTC, Câu chuyện tình yêu, yêu, yêu xa, yêu, love, tình yêu, xa cách, câu chuyện tình, passionstudio, radio, dinhnghiastudio, svtc radio, sinhvientaichinh.com, sinh viên tài chính, AOF, Học viện tài chính, radio online, SVTC, Câu chuyện tình yêu, yêu, yêu xa, yêu, love, tình yêu, xa cách, câu chuyện tình, passionstudio, radio, dinhnghiastudio, svtc radio, sinhvientaichinh.com, sinh viên tài chính, AOF, Học viện tài chính, radio online, SVTC, Câu chuyện tình yêu, yêu, yêu xa, yêu, love, tình yêu, xa cách, câu chuyện tình, passionstudio, radio, dinhnghiastudio, svtc radio, sinhvientaichinh.com, sinh viên tài chính, AOF, Học viện tài chính, radio online, SVTC, Câu chuyện tình yêu, yêu, yêu xa, yêu, love, tình yêu, xa cách, câu chuyện tình, passionstudio, radio,

Nguồn: https://tapkich.net.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://tapkich.net.vn/category/giai-tri-2/

31 thoughts on “[ SVTC Radio ] Câu chuyện tình yêu số 5 – Yêu xa

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *