Top 5 truyện kiếm hiệp hiện đại hay nhất

Thể mẫu truyện kiếm hiệp mới là một trong những thể cái lôi kéo lượng bạn đọc tương đối to, không nên bởi vì nó mang gì quá đặc sắc hay nóng bỏng mà điểm khác biệt chính là ở không gian truyện.

Sau đây là top 5 truyện kiếm hiệp hay nhất mà bạn không nên bỏ qua nhé.

1.Truyện Hoành Tảo Hoang Vũ

– Giới thiệu: Truyện kể về Lâm Lạc căn cốt yếu kém cỏi, 17 tuổi mới kích hoạt được 3 khiếu huyệt nhưng bỗng một ngày hắn ta bị một chiếc đỉnh từ trên trời rơi trúng đầu biến thành trò mỉm cười của cả dòng họ nhưng từ đó hắn lại gặp gỡ được thiên đại kỳ ngộ mờ ra cho hắn một con đường thông thiên.

Người ta vẫn cho rằng nhân thể có 360 khiếu huyệt sở hữu thể thu nạp linh khí cung cấp cho võ nhái tài năng nghịch thiên đoạt thiên địa tạo hóa thành quả đại đạo vô thượng. Nhưng không cần cứ sinh ra là mang thể thu nạp linh khí mà buộc phải thông qua trải nghiệm mà các khiếu huyệt mới mang thể thu nạp linh khí. Buộc phải nương theo quá trình rèn luyện và thu thập, tập luyện, tu tiên học đạo ko chỉ cần mang xuất phát mà còn buộc phải cả ý chí, đó là lẽ đương nhiên mà ai muốn bước theo con đường này đều cần hiểu.

– Tác giả: cô đơn Địa Phi

2.Truyện Thiên Tôn sống lại

– Giới thiệu: diễn viên chính của chúng ta là Thiên Tôn, vì muốn chứng đạo thành thánh nhưng bị thiên phạt chuyển thế đến Thiên Lam đại lục.

Ở Thiên Lam đại lục, Thú Vũ Sư có thể cộng với dị thú kết hợp thành một thể, tăng sự công kích bản thể lên, mà Tinh Hồn sư thì càng thần bí hơn, có thể câu thông lực lương Tinh Thần trong thiên địa, triệu hoán bí pháp, phạm vi hủy diệt lớn.

– Tác giả: Thần Kiếm

3.Truyện Ma Ngân

– Giới thiệu: Một người sắp chết! Một đời người nghịch thế! Nếu ta sống sót, ta sẽ sáng sủa lạn và tồn tại cộng ngân hà, ví như ta chết, thế giới cũng đi về hướng diệt vong cộng ta!

Tiêu Hoằng thân bị bệnh nan y, chỉ có Ma Văn tại đầu ngón tay của gã vươn lên là cách tự cứu duy nhất. Vì mạng sống, gã chỉ có thể ko giới hạn trở nên mạnh mẽ, hậu quả từng bước từ một thợ mỏ hèn mọn, đi đến hướng khinh kém hết thảy người quyền thế…

>> Xem thêm: Top Truyện Kiếm hiệp đọc nhiều nhất

– Tác giả: Đình Vũ

4.Truyện Đại Đường Song Long Truyện

– Giới thiệu: Truyện xuất xứ từ thời Tùy mạt, Hoàng đế Dương Quảng ăn tiêu xa hoa, ko được lòng dân. Các nghĩa quân nổi dậy khắp nơi.Từ Tử Lăng, Khấu Trọng, 2 đứa trẻ mồ côi ở Dương Châu, sau lúc vô tình lấy được Trường Sinh Quyết và nhờ sự chỉ điểm cơ bản về võ công tâm pháp của người mẹ nuôi Phó Quân Sước 2 gã đã dần dần bước vào võ đạo, vươn lên là Đại Đường Song Long, giúp Lý Thế Dân thống nhất Trung Nguyên, lập phải truyều Đường.

– Tác giả: Huỳnh Dị

5.Truyện Huyết Y Kỳ Thư

– Giới thiệu: Truyện dẫn dắt bạn đọc đến với những câu chuyện, những bí ẩn tưởng như ko ai biết đến, với thể dòng kiếm hiệp, anh hùng tra án thì truyện lại càng hấp dẫn hơn. Lối văn phong đặc tả trong tác phẩm cũng làm cho ta dễ hình dung được diễn biến, diễn viên. Dưới ngòi bút của tác giả thì những trận tranh đấu, những hình tượng anh hùng ngày càng rõ ràng nét hơn.

– Tác giả: Trần Thanh Vân

Trên đây, chúng tôi đã đem đến bạn top 5 truyện kiếm hiệp hiện đại hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng đọc những bộ truyện kiếm hiệp này tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *