Tử vi chủ nhật ngày 3/1/2021 có gì đặc biệt? Tìm hiểu ngay

Cùng xem tử vi chủ nhật nói gì về vận mệnh tình duyên, sức đề kháng, may mắn tài lộc của 12 con giáp trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 3/1/2021 nhé!

TUỔI TÝ

Theo tử vi 12 con giáp ngày 3/1/2021 chúc mừng tuổi Tý mọi sự may mắn. Cảm tình của bạn đang rất chi là dạt dào nên chỉ có thể lợi dụng tranh thủ ngày nghỉ rủ nhau đi đâu đó tận thưởng khoảng không lãng mạn.

Tài lộc cũng rất ổn. Sau một khoảng thời gian quá hoang phí bạn đã nhận được ra cần được tiết kiệm và tính chuyện mai sau nhé.

– Sắc tố may mắn: Màu cam, vàng
– Con số may mắn: 22, 31
– Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI SỬU

Theo tử vi phong thủy hàng ngày ngày 3/1/2021 chúc mừng chuyện buôn bán của người tuổi Sửu. Đầu năm đơn hàng về ầm ầm báo hiệu 1 năm sắc nét. Bạn có thể an tâm làm việc, nỗ lực cố gắng rất là mình vì mai sau sắp tới nhé.

Tình yêu cũng tương đối ổn, Hình như bạn đang ưng ý người này và hãy tích cực và lành mạnh tiến tới nhé.
– sắc tố may mắn: màu xanh lá cây, vàng
– số lượng may mắn: 3, 7
– Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI DẦN

Tử vi phong thủy từng ngày 3/1/2021 của 12 con giáp khuyên Dần nên chăm chỉ hơn, cơ hội sắp tới dần gần rồi đó nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái tự tin thao tác làm việc bằng chính năng lực của bản thân.

Tối nay hãy ra phía bên ngoài vui lòng cùng bằng hữu, nhiều bạn bạn sự thật là quý nhân của bạn.

– Màu sắc may mắn: Màu cam, đỏ
– Con số may mắn: 2, 22
– Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

TUỔI MÃO

Tử vi phong thủy ngày 3/1/2021 của 12 con giáp khuyên Mão nên cần cù thao tác làm việc, cần cù tích cóp tiền bạc còn nếu như không mai sau, nếu có ai vay tiền trong hôm nay thì nên xem lại quan hệ nhé. Một số trong những người chỉ tận dụng bạn mà thôi.

Tình yêu không như ý, nên xem lại các mối quan hệ của bản thân mình và đừng để bản thân chìm đắm vào các lời ngọt ngào và lắng đọng đầu môi.

– Màu sắc may mắn: white color, đỏ
– Con số may mắn: 12, 30
– Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

TUỔI THÌN

Tử vi phong thủy hàng ngày 12 con giáp ngày 3/1/2021 cảnh báo họa thị nhất là chuyện yêu đương bủa vây tuổi Thìn. Bạn quá nhẹ dạ cả tin làm cho những người ấy tận dụng cảm tình rồi cả tận dụng may mắn tài lộc. Bạn đã rút bài học cho chính mình nhưng xem chừng đã và đang muộn vì vết thương để lại quá đau. Cố gắng tìm quên tình yêu cũ trong các công việc nhé.

– Sắc tố may mắn: màu đỏ, xanh
– Số lượng may mắn: 12, 28
– Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

TUỔI TỴ

Phong thủy hôm nay của tuổi Tỵ chúc mừng Tỵ vì sau bao ngày xa cách ở đầu cuối bạn đã được gặp tình nhân của mình. Người này thực sự là kẻ tri kỉ, tình nhân chân thành luôn hết lòng vì bạn. Nếu yêu thương họ đủ sâu sắc thì tính chuyện mai sau gần đi nào.

– Sắc tố may mắn: white color, cam
– Con số may mắn: 5, 12
– Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI NGỌ

Ngọ gặp họa sức khỏe vì làm việc quá sức. Quá áp lực nặng nề tiền bạc làm cho lúc nào bạn cũng phải gồng mình kiếm tiền quên mất thời hạn nghỉ dưỡng. Nếu tiếp tục như vậy thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra giữa những ngày tới đâu, cần hết sức bình tĩnh làm việc nhé.

– Sắc tố may mắn: màu trắng, xanh
– Con số may mắn: 3, 10
– Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày ngày 3/1/2021 khuyên Mùi nên cần mẫn hơn, công việc trì trệ cũng là do thái độ lười nhác của bạn. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng nếu cấp trên đã nhu cầu thì bạn cũng nên xem lại cách tiếp nhận nhé. Khước từ đó là điểm yếu kém khiến bạn mất đi lòng tin trong mắt sếp.

– Sắc tố may mắn: red color, cam
– Số lượng may mắn: 2, 7
– Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

TUỔI THÂN

Tử vi phong thủy hằng ngày 12 con giáp ngày 3/1/2021 cảnh báo tuổi Thân tài lộc không thông do bạn cho vay mà đến lúc đòi lại không đòi được còn mất cả cảm tình đồng đội. Nếu cứ thường xuyên như vậy thì tình cảm sớm bị tiền tài chi phối.

Trong tình yêu cũng vậy nên có đi có lại. Mặc dù là nữ giới nhưng chớ nên giữ quan điểm đi tán tỉnh và hẹn hò là phải nam nhi rút ví đâu đấy.

– Sắc tố may mắn: màu vàng, cam
– Số lượng may mắn: 3, 7
– Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

TUỔI DẬU

Tử vi mỗi ngày ngày 3/1/2021 chúc mừng Dậu đang xuất hiện một tình yêu và ngọt ngào. Ngày hôm nay chủ nhật nhưng việc làm lại ổn, bạn nhận tin vui về số tiền thưởng tết âm khiến bạn thấy vui trong tim.

Tình trạng kinh tế rất ổn. Hãy trân trọng người ngoài ra là quý nhân cũng là kẻ hết lòng yêu thương bạn.

– Sắc tố may mắn: màu vàng, cam
– Con số may mắn: 2, 4
– Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI TUẤT

Tử vi phong thủy 12 con giáp ngày 3/1/2021 chú ý Tuất tình yêu không cao. Mâu thuẫn tiền tài khiến cho bạn và người ấy triền miên rơi vào hoàn cảnh hố sâu thất vọng. Còn nếu như không có một cuộc thủ thỉ rõ rệt thì mối quan hệ này chứng minh và khẳng định sẽ tan đàn xẻ nghé.

– sắc tố may mắn: red color, trắng
– số lượng may mắn: 3, 8
– Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

TUỔI HỢI

Hợi trong thời gian ngày 3/1/2021 được chúc mừng vì có 1 ngày khô nóng thông về vận cảm tình. Công việc của bạn chưa có gì dịch chuyển nhưng cũng không tồn tại gì sai sót vậy nên chỉ có thể hoàn toàn an tâm với việc làm này & góp sức hết sức mình nhé. Là người lanh lợi, có tài năng không tồn tại gì phải ngại cả, cứ làm & nhận nhiệm vụ được giao nhiệt tình.

– Sắc tố may mắn: Đen, đỏ
– Số lượng may mắn: 22, 26
– Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Theo Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-ngay/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *