Tử vi hàng ngày hôm nay 26/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày hôm nay ngày 26 tháng 10 năm 2020 của 12 con giáp theo đánh giá của tử vi phương đông hôm nay là ngày rẻ hay xấu. Ngày đầu tuần mới này bản mệnh phù hợp làm cho những công việc nào và kiêng kỵ làm điều gì? Hầu hết sẽ được tử vi ngày mới hôm nay chiêm tinh chính xác nhất qua tử vi ngày 26/10/2020 thứ 2 dương lịch.

Tử Vi Hàng Ngày 26 Tháng 10 Năm 2020

Lịch âm : 10-9-2020

Dương lịch : 26/10/2020

Ngày Nhâm Dần – Thứ 2 – Tư Mệnh Hoàng Đạo

Nạp Âm : Kim bạc Kim kỵ tuổi Bính Thân, Canh Thân.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ trẻ trung : Tý , Sửu, Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu, Hợi

Sao thấp : Nguyệt ko, Tứ tương, Dương đức, Tam hợp, Lâm nhật, Thời âm, Ngũ hợp, Tư mệnh

Sao xấu : Nguyệt yếm, Địa hỏa, Tử khí, Cửu khảm, Cửu tiêu, Liễu lệ


Việc buộc phải khiến cho :Ngày xấu này tạo tác bất kỳ việc chi cũng ko hợp


Kiêng kỵ : Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, động thổ, đổ mái, sửa bếp, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng

Tuổi hợp ngày : Ngọ, Tuất, Hợi

Tuổi Kỵ ngày : Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

Hướng xuất hành : Xuất hành hướng chính Nam đón Hỷ Thần – hướng chính Tây đón Tài Thần – hạn chế hướng chính Bắc vì gặp Hạc Thần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu ngày 27/10/2020: Kiềm chế cảm xúc

Tử vi hàng ngày 26/10/2020 của 12 con giáp dương lịch

Trải nghiệm tất cả việc của tuổi Tý ngày thứ 2

Tử vi ngày mới của 12 con giáp 26 tháng 10 năm 2020 này bản mệnh sở hữu cát tinh trợ lực bắt buộc đường phát triển rất rộng mở. Bạn nguồn gốc lập kế hoạch cho tuần mới, sở hữu nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó, thử thách ngừng của bản thân và nỗ lực nhiều hơn {}. Tuy nhiên vì Tý Thổ tự hình cần con giáp này phát triển thành bảo thủ, sở hữu thời cơ tốt mà ko tận dụng,chỉ muốn A dua ý mình cần mới mắc sai lầm.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp 26 tháng 10 năm 2020 này bản mệnh sở hữu cát tinh trợ lực bắt buộc đường phát triển rất rộng mở. Bạn nguồn gốc lập kế hoạch cho tuần mới, sở hữu nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó, thử thách ngừng của bản thân và nỗ lực nhiều hơn {}. Tuy nhiên vì Tý Thổ tự hình cần con giáp này phát triển thành bảo thủ, sở hữu thời cơ tốt mà ko tận dụng,chỉ muốn A dua ý mình cần mới mắc sai lầm.

Hôm nay trong chuyện tình cảm của tuổi Tý họ vẫn chưa khiến cho chủ được cảm xúc, buồn vui thất xoàng xĩnh khiến tinh thần cả hai đều chùng xuống. Cuộc sống vốn rộng rãi áp lực và trách nhiệm nặng trĩu buộc phải cực kỳ phải san sẻ và thấu hiểu cho nhau, đừng dồn hết gánh nặng trĩu lên vai một người.

Xem đa số việc của tuổi Sửu ngày thứ 2

Bạn bắt buộc nhớ không bao giờ là quá muộn để đặt nền móng cho tương lai của mình cả. Trong công việc, tuổi Sửu siêu muốn hầu hết thứ sở hữu thể tiến triển theo đúng ý mình nhưng đó liệu sở hữu bắt buộc cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề bạn đang gặp gỡ bắt buộc. Thường thì trong cuộc sống không nên khi nào tất cả việc cũng diễn ra như mình mong muốn.

Về mặt tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay, nếu bạn cảm thấy mối quan hệ bây giờ không những ko đem đến những cảm xúc tích cực cho mình mà ngược lại làm bản thân thêm căng thẳng, mệt mỏi thì có lẽ bạn phải tìm phương pháp giải quyết vấn đề đó ngay trước lúc quá muộn. Dường như tuổi Sửu cảm thấy ở bên bạn bè còn tha hồ hơn ở bên người ấy đa số.

Thông tin về tuổi Dần ngày thứ 2

Tử vi hôm nay 26/10/2020 báo hiệu bạn phải chu đáo trong công việc. Tính cách nhanh nhẩu đoảng của bạn dễ khiến cho mọi việc càng trở nên tồi tệ không thể kiểm soát. Nếu bắt gặp cạnh tranh, hãy nhờ cậy sự giúp đỡ của đồng nghiệp.Có kẻ tiểu nhân chỉ trực đợi nói xấu sau lưng bạn, gây ra bất lợi trong công việc. Nên nhớ luôn cầm cái đầu lạnh cộng thái độ hòa hoãn, giảm thiểu nổi nóng nhé.

Vận tình duyên của người Tuổi Dần thứ 2 này không được rẻ cho lắm. Gia đình dễ xảy ra xung đột khiến cho bạn mệt mỏi, ko muốn về nhà. Bạn phải buộc phải nỗ lực hơn để là người hàn gắn những vết nứt trong gia đình, đừng trốn giảm thiểu mãi nhé.Chỉ là chuyện tình duyên còn đôi chút khúc mắc. Bạn mang thể thu xếp một buổi tối bên người ấy, trò chuyện cà phê tâm sự để trút bỏ hết những lo lắng trong lòng.

Trải nghiệm tất cả việc của tuổi Mão ngày thứ 2

Hôm nay trong công việc của tuổi Mão họ đủ tỉnh táo để lường trước những tình huống sở hữu thể xảy ra, nhưng khi thực sự đối mặt thì bạn lại luống cuống tay chân, mất bình tĩnh tới mức suýt gây ra sai lầm. Sở hữu lẽ bạn bắt buộc thêm chút thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nữa.Mặc dù sở hữu tương đối nhiều chuyện bất ngờ xảy ra nhưng họ vẫn rất quan tâm tới sức khỏe của mình, không để bản thân buộc phải chịu bất cứ tác động nào.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 27/10/2020: Cảm hứng làm việc mạnh mẽ

Người tuổi Mão trong tình yêu bạn khá quyết đoán, nhiệt thành nhưng đôi lúc lại quá tự cao, luôn coi trọng mẫu tôi làm cho nửa kia ko hài lòng. Ai hơn ai xoàng xĩnh đâu sở hữu quan trọng, miễn sao cả hai cảm thấy hạnh phúc là được chứ phải gì nên phô trường, sĩ diện mẫu mã.

Xem mọi việc của tuổi Thìn ngày thứ 2

Tử vi 12 con giáp ngày 26 tháng 10 năm 2020 dương lịch công việc vẫn tiến triển bình xoàng, mang được có mất, mang điều thuận lợi cũng sở hữu bất lợi. Thời điểm này bạn cũng hơi bận rộn, mang thể dù khỏa lấp nỗi buồn trong tình cảm riêng tư cần càng thêm chăm chỉ nên mẫn. Mang điềm va vấp nhẹ nhàng phải ngoài việc đi lại kỹ càng, quan sát kĩ càng lúc tham gia giao th cầm thái độ bình tĩnh khi sở hữu sự cố xảy ra.

Tình yêu của tuổi thìn càng khi càng trắc trở khiến bạn cảm thấy niềm tin của mình bị sụp đổ. Mang quá đa dạng cùng tới làm cho bạn lảo đảo, ko biết xử trí thế nào cho buộc phải và cũng ko biết bắt buộc đối d tại trốn giảm thiểu tuy không nên giải pháp tốt nhất nhưng là phương pháp hay nhất để bạn dần tập trung lại.

Xem tất cả việc của tuổi Tỵ ngày thứ 2

Thứ 2 này Chính Ấn hôm nay sở hữu khó khăn nào người tuổi Tỵ cũng được giúp sức, trường hợp khéo léo tận dụng còn có thể thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, đừng vì mải mê đuổi theo sự nghiệp mà quên mất những việc đang diễn ra quanh mình đấy nhé. Ví dụ, những thay đổi bạn muốn thực hiện sở hữu liên quan tới nhà cửa, môi trường sống hiện nay nên được xem xét chu đáo.

Tuổi Tỵ nên lưu ý càng cố gắng thì chuyện tình cảm ngày càng xa thẳm. Mang lẽ người đó ko còn dành cho bạn chỉ là bạn chưa nhận ra mà thôi, lúc này buông bỏ là lựa chọn duy nhất để bản thân được than thản, tha thứ cho người cũng là tha thứ cho mình.Chuyện tình cảm ko có gì vượt trội, bạn chẳng còn điệu dạng tự tin như lúc ban đầu.

Tìm hiểu thông tin về tuổi Ngọ ngày thứ 2

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Ngọ sở hữu tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh đã vượt qua được mọi cạnh tranh trở kinh khủng để giành lấy mục tiêu, không sợ hãi khó khăn, cực khổ trong công việc. Bạn buộc phải học hỏi đa dạng hơn ở những người giàu kinh nghiệm, họ sẽ cho những lời khuyên bổ ích, giúp chúng ta rút ngắn con đường tới thành công.

Về phương diện tình cảm trong đầu tuần không tới nỗi nào vì ngũ hành tương sinh, thúc đẩy nhân duyên cho con giáp này. Tuổi Ngọ gặp được người yêu trong mộng hoặc được người khác giới theo đuổi, hãy cố gắng cầm cầm cơ hội này để mang được hạnh phúc cho riêng mình.

Xem toàn bộ việc của tuổi Mùi ngày thứ 2

Tử vi hôm nay báo hiệu cát tinh đem lại nhiều tin vui về tiền bạc cho tuổi Mùi. Con giáp này khéo léo trong việc kinh doanh kinh doanh nên chẳng lo lắng gì khi thấy được cơ hội kinh doanh ngay trước mắt mang phần khó khăn, bởi bản mệnh biết bí quyết để xoay chuyển tình thế, hóa nguy thành an, tài lộc như ý.

Bản mệnh ngày thứ 2 mang thể sẽ mang cơ hội để bày tỏ tình cảm sau bao sóng gió. Hiểu lầm được tháo gỡ, bản mệnh và đối phương dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những chuyện cỏn con trong cuộc sống ko đáng để chúng ta vứt bỏ tình cảm gây dựng suốt bao năm. Hãy đặt nhẹ lòng để tất cả chuyện được suôn sẻ hơn.

Trải nghiệm toàn bộ việc của tuổi Thân ngày thứ 2

Cùng trải nghiệm tử vi hàng ngày 26/10/2020 trong công việc của họ {}, một cơ hội làm ăn mới sẽ đến với tuổi Thân, đặc thù là nếu bạn khiến trong lĩnh vực buôn bán tự do.Đây là thời điểm tuổi Thân cần thể hiện hết mình trong công việc để nắm cầm được những cơ hội lý tưởng.

Về mặt tình cảm cho tuổi Thân ngày đầu tuần {}, mối quan hệ của bạn và người ấy đang mang những dấu hiệu cực kỳ kì lạ mà trước giờ cả hai chưa từng trải qua. Tuy nhiên bạn ko nên lo lắng vì tích cực hay tiêu cực là do bí quyết bạn nhìn nhận vấn đề thôi.Hãy cởi mở trong suy nghĩ cũng như mang một trái tim bao dung hơn về tình yêu để sở hữu một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc.

Xem tất cả việc của tuổi Dậu ngày thứ 2

Tử vi 12 con giáp 26 tháng 10 năm 2020 này điềm báo xui xẻo cho người tuổi Dậu. Con giáp này buộc phải thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tài chính, chớ gấp mà đem tiền đi trao vào tay người không đáng tin, cuối cộng mất trắng. Người tuổi Dậu nên phải suy nghĩ thật kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Xem ngày mới hôm nay bản mệnh đang quá cố chấp và cứng nhắc trong vấn đề tình cảm. Đôi lúc bản mệnh quá để tâm tới những chuyện không đáng để tâm mà gây tổn yêu thương cho đối phương. Tình yêu ko bắt buộc khi nào cũng như mong đợi. Người độc thân không thực sự sẵn sàng để bước căn nguyên mối quan hệ mới.

Xem tất cả việc của tuổi Tuất ngày thứ 2

Tuổi Tuất hôm nay buộc phải tránh những suy nghĩ tiêu cực đang luẩn quẩn trong đầu bạn. Bạn bắt buộc chia sẻ với bạn bè đa dạng hơn những áp lực bạn đang phải chịu đựng, mang như vậy thì bạn mới cảm thấy thoải mái. Phải quan tâm và lắng nghe ý kiến của người khác đa dạng hơn. Mang vẻ bạn hơi bảo thủ và luôn thích bắt chước ý mình, tính cách này sẽ làm phổ biến người khó chịu.

Chuyện tình cảm ổn thỏa của tuổi tuất ngày thứ {} hai này, cả hai siêu sở hữu tương lai. Tuy nhiên bạn cũng phải chu đáo trong lời ăn tiếng nói, tránh lỡ lời mà khiến người khác chịu đa dạng tổn yêu thương. Bạn hãy chăm chỉ nhắn tin hỏi han, tặng người ấy một vài món quà lãng mạn, cứng cáp cả hai sẽ thêm khăng khít, yêu mến nhau hơn.

Xem đa số việc của tuổi Hợi ngày thứ 2

Tử vi hôm nay 26/10/2020 dương lịch báo hiệu sở hữu điềm xấu trong công việc, mang họa dáng xuống bất cứ lúc nào với tuổi Hợi. Đa dạng tài năng hôm nay bạn lơ là trong công việc cần sở hữu thẻ khiến bạn gặp gỡ nên những trở kinh hãi mà ko kịp thời hiểu ra bắt buộc bị đánh lạnh lẽo năng lực xấu. Do đó cần cẩn trọng và cố gắng kiềm chế xúc cảm để ko để sự việc đi quá tầm kiểm soát.

TuổI Hợi phải lưu ý những ngày này chuyện tình cảm bà xã ông xã sở hữu vẻ khá thiếu hợp ý nhau. Thêm vào đó là lo toan trong cuộc sống cần đôi lúc các bạn dường như thiếu đi thời gian để hâm nóng tình cảm của mình. Đừng quên rằng những cử chỉ yêu mến sẽ là một phần thành công trong cuộc sống của bạn đấy.Thêm vào đó sự nhường nhìn và yêu quý nhau sẽ giúp các bạn luôn giữ được sự đầm ấm trong ko khí gia đình.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *