Tử vi tuần mới 9/3 – 15/3 cung Cự Giải: Vực dậy tinh thần uể oải

Tử vi tuần mới 9/3 – 15/3 cung Cự Giải cho thấy Người độc thân cứ yên tâm là sẽ được tình yêu rơi trúng đầu đi nhé! Công việc tuy không được suôn sẻ như mong muốn nhưng Cự Giải hoàn toàn có thể vượt qua những rắc rối nhỏ này bằng cách tập trung hơn vào công việc. 

Tử vi tuần mới 9/3 – 15/3 cung Cự Giải

Tuần mới, Cự Giải đón chào những ngày thật may mắn và tràn ngập hạnh phúc. Tuần này có sự kiện về Mặt Trăng và điềm báo này sẽ đem lại những chuyển biến tích cực cho cuộc sống của bạn. Bạn sẵn sàng gặp gỡ nhiều người bạn mới và có tin vui trong chuyện tình cảm.

Người độc thân cứ yên tâm là sẽ được tình yêu rơi trúng đầu đi nhé! Công việc tuy không được suôn sẻ như mong muốn nhưng Cự Giải hoàn toàn có thể vượt qua những rắc rối nhỏ này bằng cách tập trung hơn vào công việc. 

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới 9/3 – 15/3 cho thấy Cự Giải có thể gặp một số vấn đề về giấy tờ, hành chính trong thời gian này. Công việc của bạn khá suôn sẻ nhưng dường như Cự Giải đã tập trung quá nhiều vào những nhiệm vụ khác mà lơ là những việc nhỏ nhưng không vặt vãnh này.

Cuối cùng bạn cũng dành thời gian cho chúng nhiều hơn và sau khi giải quyết những gì tồn đọng, chòm sao này sẽ có nhiều không gian hơn cho việc nghiên cứu cá nhân, liên hệ mới và các ý tưởng làm ăn. Cự Giải có thể làm quen, gặp gỡ những đối tác mới trong thời gian này và nhận về những tin tức tốt. Cơ hội sẽ đến với bạn vào những ngày thứ Sáu, thứ Bảy cuối tuần. 

cung cu giai

Tài vận

Mặt Trời soi chiếu nhà số 9 của Cự Giải sẽ khiến bạn nảy sinh những thú vui mới, mong muốn mới và khiến ví tiền của bạn xẹp đi trông thấy. Chòm sao này đã chán với những sự lặp đi lặp lại của cuộc sống hàng ngày, bạn muốn khám phá một địa điểm mới, một lĩnh vực mới trong cuộc sống của mình.

Điều này thì rất tốt thôi, nhưng Cự Giải cứ chuẩn bị tinh thần rằng bạn sẽ phải bỏ ra một khoản kha khá để phục vụ những nhu cầu này nhé. Ngoài ra, các vì sao cũng cảnh báo Cự Giải về những sự trì hoãn, chậm trễ trong việc tài chính.

Tình cảm

Trong tuần này, Sao Kim di chuyển từ nhà số 10 sang nhà số 11 của Cự giải. Khi ở trong nhà thứ 10, các mối liên hệ xã giao, làm ăn của Cự Giải được phát triển mạnh.

Tuy nhiên mặt trái của cục diện này là bạn trở nên mệt mỏi về tinh thần do phải niềm nở, tươi cười quá lâu với những người mình không thực sự thân thiết. Khi sao Kim nhấc chân bước sang khu vực 11 vào ngày 14/3, Cự Giải sẽ được hồi sinh với những mối quan hệ ngọt ngào, hài hòa dù là bạn bè hay tình yêu. 

Người ấy của bạn sẽ là một người bạn gặp trong một buổi tụ tập chung và có những sở thích giống bạn. Gặp được người đồng điệu về tâm hồn sẽ khiến Cự Giải vui tươi hơn hẳn và trở nên hào hứng, năng động hơn. Tình yêu bắt đầu trong thời gian này sẽ nồng nhiệt và mạnh mẽ nhưng có phần thiếu chiều sâu và sự thân mật. 

Sức khỏe

Nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, nghỉ ngơi sớm, tránh thức khuya để có tinh thần tốt nhất với sức đề kháng ổn định. Bạn sẽ cần phải lựa chọn những lịch trình đơn giản, không quá ham vui và tiếp nhận nguồn năng lượng sạch, có lợi cho sức khỏe.

>> Xem thêm: Cung Bạch Dương

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *