Tuổi Tị 2001 sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì sở hữu vận số tốt?

Tuổi Tị sinh tháng nào thì thấp đó là câu hỏi của rộng rãi người khi xác định sinh con năm Tị ( rắn) sắm hiểu. Tuổi Tị sinh các năm: 1917, {} 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 sinh giờ, ngày và tháng nào thì rẻ. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tuổi Tị – Người tuổi Tị thường gây ấn tượng, bí ẩn bởi sự khôn ngoan, hấp dẫn và tương đối lãng mạn. Người sinh năm Tỵ mang trình độ đưa toàn bộ thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua di chuyển đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ. Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định trải nghiệm mang nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không sợ công khai điều đó. Những người sinh năm Tỵ siêu giàu tính sáng sủa tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình cực kỳ chặt chẽ. Họ cũng sở hữu thể trở thành quyến rũ và mê hoặc để lôi kéo tất cả người quanh họ.

Tuổi Tị sinh tháng nào tốt

Trong 12 tháng của năm Tị, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo lịch âm mà sở hữu vận hạn rẻ, xấu khác nhau.

Tuổi Tị sinh vào giờ nào thì vận số tốt?

Sinh giờ Tý (23-1h): Tý mệnh Thủy khắc Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này cuộc đời gặp gỡ không ít trở hoảng hồn, tuy gặp nguy hiểm nhưng nhờ mang sao Long Đức bảo vệ phải tai qua nạn khỏi.
Sinh giờ Sửu (1-3h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Sửu mệnh Thổ. Sinh vào giờ này mưu sự tất thành, tuy mang sự bất trắc nhưng cuối cùng sự nghiệp vẫn thành công.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dần mệnh Mộc sinh Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này tiền đồ phát triển rực rỡ.

Sinh giờ Mão (5-7h): Mão mệnh Mộc sinh Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này sở hữu vận số ko xung, không khắc nhưng cả đời nên vất vả.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Là người nhã nhặn, quý phái. Tất cả việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống yên vui, mang duyên được bạn hiền giúp sức trong sự nghiệp.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Sinh giờ này phạm buộc phải sao Chỉ Bối cần cuộc sống không yên tĩnh, số ko mang bạn thân.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh buộc phải người sinh giờ này được bạn bè giúp đỡ nhiều trong công việc và sự nghiệp. Tuy mang lúc bắt gặp vận xấu nhưng rồi cũng tai qua nạn khỏi.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Người này bị sao Nguyệt Sát chiếu mệnh phải số vất vả, vào sinh ra tử nhưng may mắn mang được sức khỏe rẻ.

Sinh giờ Thân (15-17h): Được sao Quý Nhân chiếu mệnh nên cuộc đời suôn sẻ, gặp gỡ nhiều may mắn. Tuy nhiên, cũng sở hữu khi bị người khác khiến phiền thậm chí hãm hại.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Người sinh giờ này có sao Thiên Tướng chiếu mệnh phải số giàu mang. Tuy nhiên, nên đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Người sinh giờ này số buộc phải đi xa, hay bị phá tài, mang thể mắc bệnh nhẹ.

Sinh ngày Hợi (21-23h): Sinh vào giờ này bị sao Dịch Mã chiếu mệnh phải số bắt buộc bôn cha, lăn lộn xứ người để mưu sinh, lập nghiệp.

Tìm hiểu thêm: 1997 sinh tháng nào tốt?

Tuổi Tị sinh vào ngày nào thì vận số tốt?

Sinh ngày Tý: Người tuổi Tỵ sinh ngày này mang sao Tử Vi chiếu mệnh, cuộc đời phổ biến may mắn, toàn bộ sự thuận lợi. Tuy có nạn nhưng ko bị tổn hại to.
Sinh ngày Sửu: Được sao Hoa cái chiếu mệnh buộc phải là người hiền thục, đúng đắn, sở hữu tài năng trong lĩnh vực công nghệ và nghệ thuật. Tuy nhiên, bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh buộc phải cần thận trọng trong đa số chuyện.

Sinh ngày Dần: Là người khỏe mạnh, có số may mắn, mưu sự đều thành, kinh doanh phát đạt.

Sinh ngày Mão: Số ít may mắn, hay gặp gỡ khó khăn, trở kinh sợ, buồn phổ biến hơn vui.

Sinh ngày Thìn: Sinh vào ngày này là người hay lo nghĩ nhưng gia đình êm ấm. Đề phòng mắc bệnh kinh niên.

Sinh ngày Tỵ: Là người mang cuộc sống không tĩnh lặng, thành đạt muộn. Bị sao Chỉ Bối chiếu mệnh, cần thận trọng trong việc kết giao bạn bè.

Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Tỵ sinh giờ này có số vui vẻ. Tuy mang lúc bắt gặp chuyện buồn phiền nhưng được sao Thái Dương chiếu mệnh bắt buộc gặp gỡ hung hóa cát.

Sinh ngày Mùi: Sinh vào ngày này số phận ko thuận lợi, gia đình kém cỏi không hòa thuận.

Sinh ngày Thân: Là người ít may mắn, hay bắt gặp chuyện tranh cãi, may được quý nhân phù trợ cần vận xui được hóa giải.

Sinh ngày Dậu: Nhờ mang sao Thiên Tướng chiếu mệnh cần số mang thân phận, quyền lực, tiền của dồi dào, buôn bán tự do phát đạt, tất cả việc thuận lợi.

Sinh ngày Tuất: Số nên bôn cha, vất vả và ít gặp may mắn. Sức khỏe ko rẻ nhưng nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh buộc phải sở hữu bệnh sẽ khỏi.

Sinh ngày Hợi: Người sinh ngày này bị sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cuộc đời thiếu ổn định, xoàng nay đây mai đó, bắt gặp nhiều vất vả.

Tuổi Tị sinh vào tháng nào thì vận số tốt?

Sinh tháng Giêng (Tháng 1 âm lịch): Đầu xuân là khi dương khí đang lên, cuộc đời tuy sở hữu phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ mang cơ hội thăng tiến.

Sinh tháng 2: Là người sở hữu tài nhưng thiếu quyết đoán, ko sở hữu ý chí; tài lộc ko đa dạng, gặp gỡ nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy có phúc nhưng bắt buộc trải qua đa dạng sóng gió.

Tìm hiểu thêm: boi ngay sinh

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh cần vô cùng mang ý chí. Là người đúng đắn, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, mang thể lập bắt buộc đại nghiệp. Càng vất vả càng phổ biến công lao, phúc lành ít ai sánh kịp.

Sinh tháng 4: thông minh, tham vọng to, mang tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp gỡ nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn, được tất cả người quý trọng.

Sinh tháng 5: Là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Sở hữu số quý bí quyết, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an.

Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang trọng, thê tử ông xã vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này ví như biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

Sinh tháng 7: Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, buôn bán tự do giỏi, có khả năng khiến chỉ đạo. Số giàu sang, được hầu hết người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 8: Là người tài năng, trung hậu, được tất cả người kính trọng, sở hữu thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui.

Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ tầm thường là người dĩ hòa vi quý, mang ý chí và hoài bão cao trẻ trung nhưng lại thiếu khả năng. Tài vận rẻ, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

Sinh tháng 10: Là người sở hữu ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số sở hữu tài vận và sự nghiêp rẻ nhưng không lớn; đời sống vợ ông xã hòa hợp.

Sinh tháng 11: Vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

Sinh tháng 12: Sinh vào mùa đông giá giá cần cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới mang cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc.

Theo nguồn: xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *